Tin tức/(Trường THCS Hoàng Đông)/TIN TỨC- SỰ KIỆN/
Khai giảng năm học mới 2016 - 2017

      Thời gian đã dần nhẹ nhàng lướt qua mau trên từng cánh phượng hồnglàm dịu đi những tiếng ve, xua đi cái nắng oi ả của mùa hè, để nhường chỗ cho sự dịu dàng, mát mẻ của tiết trời mùa thu. Vâng! Sau những tháng hè nghỉ ngơi thư giãn, tiếng trống trường lại rộn lên báo hiệu năm học mới bắt đầu. Mùa thu sang với bao ánh mắt hiền hoà của các thầy giáo, cô giáo đón các em học sinh thân yêu vào năm học mới.

      Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỉ niệm 71 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9. Hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT Duy Tiên, được sự nhất trí của các cấp các ngành hôm nay trường THCS Hoàng Đông long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2016 – 2017.

      

Ảnh diễu hành và chào cờ toàn trường

       GD&ĐT là sự nghiệp của toàn Đảng, của Nhà nước, của toàn dân. Nhân ngày khai giảng năm học 2016 – 2017 chủ tịch nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam Trần Đại Quang đã gửi thư động viên, chúc mừng và căn dặn các thầy cô giáo, các em học sinh và các bậc phụ huynh. Ông Phạm Văn Sìu, phó bí thư thường trực Đảng ủy xã lên đọc thư của Chủ tịch nước gửi cho ngành giáo dục .

        Sau một mùa hè đầy vui tươi, bổ ích và lí thú, chúng ta lại được gặp nhau, với bao niềm vui phấn khởi và sự chờ đợi đã đến. Tất cả đều hồi hộp chờ đợi tiếng trống khai trường của năm học mới.Thay mặt nhà trường cô giáo: Nguyễn Thị Huyền - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường.

   

Hiệu trưởng trường THCS Hoàng Đông đọc diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường

      Trong nhiều năm qua, thầy và trò trường THCS Hoàng Đông đã nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, chính quyền địa phương. Đó là động lực giúp cho phong trào của nhà trường ngày càng phát triển về bề rộng cũng như chiều sâu. 

      Trong buổi khai giảng long trọng này, UBND Huyện Duy Tiên, PGD&ĐT Duy Tiên, Đảng ủy – UBND xã Hoàng Đông đã gửi lẵng hoa tươi thắm về để động viên và chúc mừng nhà trường.

      Để không khí ngày Khai giảng thêm tưng bừng và trở thành một ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”. Các em học sinh trường THCS Hoàng Đông đã biểu diễn “Chương trình văn nghệ chào mừng năm học mới” .

      Trong không khí tưng bừng, phấn khởi này, với những sự quan tâm đặc biệt của các cấp lãnh đạo, chắc hẳn mỗi mỗi thầy cô giáo đều có những suy nghĩ, những tâm trạng khác nhau, những niềm xúc động trào dâng trong lòng chúng ta – những con người với trách nhiệm và niềm vinh dự của người làm nghề “trồng người”, như cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng đã từng nói “nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, sáng tạo nhất trong các nghề sáng tạo”.

      Năm học 2016-2017 đã bắt đầu. Đây là năm học tiếp cận khoa học công nghệ hiện đại, tiếp tục thi đua nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, là năm học có nhiều cơ hội nhưng cũng có nhiều thách thức. Đặc biệt trong năm học này, tiếp tục được sự quan tâm đặc biệt của các cấp, các ngành, sự ủng hộ của phụ huynh học sinh, sợ nỗ lực của các em học sinh, sự nhiệt tình "Hết lòng vi học sinh thân yêu" của đội ngũ các thầy giáo, cô giáo trong nhà trường; chúng ta tin tưởng chắc chắn rằng trường THCS Hàng Đông sẽ đạt kết quả tốt đẹp, xứng đáng với sự tin tưởng của nhân dân.

Tập thể giáo viên trường THCS Hoàng Đông

       Được sự ủng hộ, giúp đỡ của công ty cổ phần Sơn RÔMA; hội khuyến học xã Hoàng Đông dành tặng 1 phần quà đầy ý nghĩa cho 1em học sinh chăm ngoan và có nhiều cố gắng trong học tập – đó là em Trần Sĩ Quang , học sinh lớp 9A. Ông Phạm Văn Sìu, phó bí thư thường trực Đảng ủy xã lên trao quà cho em Trần Sĩ Quang.

 

Ông Phạm Văn Sừu trao quà cho HS

Tác giả: THCS Hoàng Đông

Xem thêm

LỄ KHAI GIẢNG NGĂM HỌC MỚI 2017-2018
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2015-2016
Hội thi Rung chuông vàng kỷ niệm ngày thành lập đoàn 26-3
Lễ khai giang năm học 2014-2015
  • Ba công khai
  • Thông báo

Công khai ngân sách nhà nước

Các biểu công khai ngân sách

Công khai ngân sách

Biểu công khai ngân sách

Công khai thông tin chất lượng giáo dục phổ thông, năm học 2016

Trường THCS Hoàng Đông công khai thông tin chất lượng giáo dục phổ thông, năm học 2016 - 2017

Công khai thông tin chất lượng giáo dục phổ thông, năm học

Trường THCS Hoàng Đông công khai thông tin chất lượng giáo dục phổ thông, năm học 2017 - 2018.

Công khai Cơ Sở Vật Chất năm học 2016 - 2017

Công Khai Cơ Sở Vật Chất Trường THCS Hoàng Đông Năm Học 2016 - 2017
Xem thêm...