Tin tức/(Trường THCS Nam Cao)/Tin nhà trường/
Chi bộ Trường THCS Nam Cao tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2018 – 2020

Thực hiện Hướng dẫn số 13-HD/HU, ngày 30/10/2017 của Ban Thường vụ huyện ủy Lý Nhân; Kế hoạch số 05-KH/ĐU ngày 08/11/2017 của đảng uỷ thị trấn Vĩnh Trụ về Đại hội các chi bộ trực thuộc đảng uỷ nhiệm kỳ 2018 – 2020; chi bộ trường THCS Nam Cao trực thuộc đảng uỷ Thị trấn Vĩnh Trụ tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2018 – 2020. 

Về dự và chỉ đạo Đại hội, có Đ/c Vũ Ngọc Lân - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy thị trấn Vĩnh Trụ; Đ/c Nguyễn Duy Hiển - Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Thị trấn; Đ/c Nguyễn Anh Tuấn - Đảng ủy viên, Phó chủ nhiệm ủy ban kiểm tra đảng ủy.

Sau một thời gian làm việc tích cực, khẩn trương, nghiêm túc Đại hội chi bộ THCS Nam Cao nhiệm kỳ 2018 – 2020 đã hoàn thành các nội dung, chương trình đại hội đề ra và thành công tốt đẹp.

Đại hội đã thảo luận và biểu quyết thông qua báo cáo chính trị của chi bộ nhiệm kỳ 2018 - 2020; Sáng suốt lựa chọn những đồng chí tiêu biểu cho các đồng chí đảng viên trong chi bộ tham gia cấp uỷ chi bộ, bầu đ/c Đỗ Thị Thu Hà là Bí thư và đ/c Phạm Tiến Dũng là Phó bí thư chi bộ khoá mới.

Nhiệm kỳ 2018 – 2020 với các chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp mà Đại hội đề ra là những định hướng quan trọng cho sự tập trung lãnh đạo của cấp uỷ chi bộ trong thời gian tới. Chi bộ quyết tâm sớm triển khai nghị quyết đại hội, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động quần chúng nhân dân, phát động các phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích chào mừng đại hội đảng bộ các cấp gắn với kỷ niệm những ngày lễ lớn trong năm 2018, quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết của Đại hội ngay từ những ngày đầu, tháng đầu. Mỗi cán bộ, Đảng viên của chi bộ thực sự gương mẫu đi đầu trong các phong trào, tạo sự thống nhất cao trong Đảng, sự đồng thuận trong cán bộ, giáo viên và nhân viên, phát huy dân chủ, giữ vững kỉ cương, kỉ luật của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tích cực học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, gắn với việc thực hiện nghiêm túc Nghị quyết hội nghị Trung ương 4 (Khóa XII) “Về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”,“tự chuyển hóa” trong nội bộ”. Kiên quyết đấu tranh với những quan điểm sai trái, ngăn ngừa các biểu hiện tiêu cực. Trước mắt thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ của năm 2018, tạo đà cho bước phát triển của nhà trường trong những năm tiếp theo. Với các nhiệm vụ trọng tâm trước mắt đó là:

1. Thực hiện nghiêm túc chương trình hành động của BCH Đảng bộ thị trấn về nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của Đảng bộ  năm 2018.

          2.  Tập trung chỉ đạo thực hiện Chỉ thị của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hiện Nghị quyết hội nghị Trung ương 4 (khóa XII) “Về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ”; các cuộc vận động “Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” và phong trào thi đua “ Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

4. Nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, chất lượng học sinh giỏi, chất lượng thi vào lớp 10 THPT.

5. Đẩy mạnh công tác xã hội hoá giáo dục, thu hút các nguồn đầu tư bổ sung trang thiết bị, cơ sở vật chất trường, lớp phục vụ cho nâng cao chất lượng các tiêu chí của trường THCS chất lượng cao.

Thành công của đại hội chi bộ THCS Nam Cao nhiệm kì 2018 - 2020 là biểu thị của sự đoàn kết, thống nhất và tinh thần trách nhiệm. Chi bộ THCS Nam Cao cùng với các chi bộ trực thuộc đảng ủy thị trấn Vĩnh Trụ sẽ góp phần cùng đảng bộ và nhân dân địa phương thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đảng bộ các cấp.

Tác giả: THCS Nam Cao

Văn bản mới

Video giới thiệu thư viện xuất sắc
Video giới thiệu thư viện
Video đón học sinh lớp 6 năm học 2018 - 2019
Video thi nghi thức Đội cấp huyện năm học 2015-2016
  • Ba công khai
  • Thông báo

DANH SÁCH CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN TRƯỜNG THCS HỢP LÝ NĂM

DANH SÁCH CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN TRƯỜNG THCS HỢP LÝ NĂM HỌC 2018 – 2019

ĐIỂM BÌNH QUÂN LỚP 10 CÁC TRƯỜNG THCS TOÀN TỈNH

ĐIỂM BÌNH QUÂN LỚP 10 CÁC TRƯỜNG THCS TOÀN TỈNH NĂM HỌC 2018 - 2019

CÔNG KHAI VỀ ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN NHÀ TRƯỜNG NĂM HỌC 2017 - 2018

THÔNG BÁO CÔNG KHAI VỀ ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN NHÀ TRƯỜNG NĂM HỌC 2017 - 2018

CÔNG KHAI VỀ CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC CỦA NHÀ TRƯỜNG NĂM HỌC

THÔNG BÁO Công khai thông tin về chất lượng cuối năm Năm học 2017 - 2018

MỨC THU HỌC PHÍ NĂM HỌC 2018-2019

Nghị quyết về mức thu học phí đối với giáo dục Mầm non, phổ thông công lập trên địa bàn tỉnh Hà Nam năm học 2018-2019
Xem thêm...