Tin tức/(Trường THCS Hợp Lý)/TIN TỨC - SỰ KIỆN/
Tổ chức giao lưu văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 - 11

Trong chuỗi các hoạt động thiết thực chào mừng 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018). Chiều ngày 17/11/2018, Trường THCS Hợp Lý tổ chức “Giao lưu văn nghệ” chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam năm học 2018 - 2019. Tham dự buổi giao lưu có 14 tiết mục đến từ các em học sinh toàn trường. Đây là món quà thật ý nghĩa mà học sinh dành tặng cho các thầy, cô giáo toàn trường.

          Đến dự buổi giao lưu có thầy giáo – Trần Ngọc Giới - Hiệu trưởng, cùng toàn thể thầy cô giáo, cán bộ nhân viên và đông đảo học sinh tới cổ vũ. Hội diễn thực sự như một bữa tiệc âm nhạc với đủ các cung bậc cảm xúc, nhiều tiết mục thuộc các thể đơn ca, tốp ca, các tiết mục không chỉ là hát múa đơn thuần mà nó mang tính nghệ thuật qua các câu chuyện kể với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước và người giáo viên nhân dân. Buổi giao lưu đã thể hiện tài năng, sự sáng tạo của học sinh trong nhà trường. Nhiều tiết mục được tập luyện, dàn dựng công phu, đa dạng hình thức và trang phục đẹp tạo bầu không khí phấn khởi hào hứng cho các cán bộ, các thầy cô giáo và các em học sinh trong toàn trường, đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”, thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

          Đây là một hoạt động văn hóa có ý nghĩa sâu sắc nhằm động viên và phát huy phong trào văn hóa, văn nghệ trong tập thể giáo viên, học sinh và cũng là cơ hội để các em học sinh tăng cường sức mạnh, đoàn kết và giúp đỡ lẫn nhau. Đồng thời giúp các em có thêm những phút thư giãn, giải trí bổ ích sau những ngày học tập căng thẳng, tạo điều kiện cho các em có năng khiếu văn nghệ có dịp được rèn luyện, thể hiện tài năng bản thân, giúp nhà trường phát hiện những tài năng mới để bồi dưỡng và tham gia các hội thi các cấp.

          Hội diễn văn nghệ đã kết thúc trong không khí vui tươi, đầm ấm, để lại nhiều cảm xúc trong lòng người xem và được Ban giám khảo đánh giá rất cao.

          Kết thúc buổi giao lưu Ban giám khảo đã trao các giải thưởng cho các tiết mục xuất sắc. Giải Nhất tập thể lớp 9C. Giải Nhì cho tập thể 9A, Giải ba cho tập thể 8D, giải khuyến khích cho tập thể lớp 6A và 7C.

          Một số hình ảnh của buổi giao lưu:

 

Tác giả: THCS Hợp Lý

Văn bản mới

Video giới thiệu thư viện xuất sắc
Video giới thiệu thư viện
Video đón học sinh lớp 6 năm học 2018 - 2019
Video thi nghi thức Đội cấp huyện năm học 2015-2016
  • Ba công khai
  • Thông báo

DANH SÁCH CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN TRƯỜNG THCS HỢP LÝ NĂM

DANH SÁCH CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN TRƯỜNG THCS HỢP LÝ NĂM HỌC 2018 – 2019

ĐIỂM BÌNH QUÂN LỚP 10 CÁC TRƯỜNG THCS TOÀN TỈNH

ĐIỂM BÌNH QUÂN LỚP 10 CÁC TRƯỜNG THCS TOÀN TỈNH NĂM HỌC 2018 - 2019

CÔNG KHAI VỀ ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN NHÀ TRƯỜNG NĂM HỌC 2017 - 2018

THÔNG BÁO CÔNG KHAI VỀ ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN NHÀ TRƯỜNG NĂM HỌC 2017 - 2018

CÔNG KHAI VỀ CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC CỦA NHÀ TRƯỜNG NĂM HỌC

THÔNG BÁO Công khai thông tin về chất lượng cuối năm Năm học 2017 - 2018

MỨC THU HỌC PHÍ NĂM HỌC 2018-2019

Nghị quyết về mức thu học phí đối với giáo dục Mầm non, phổ thông công lập trên địa bàn tỉnh Hà Nam năm học 2018-2019
Xem thêm...