Ocean edu tổ chức ' Rung chuông vàng' tại trường THCS Lam Hạ

Thực hiện kế hoạch năm học 2018 - 2019. Được sự chỉ đạo của phòng GD & ĐT thành phố Phủ Lý. Chiều ngày 28/3/2019 trung tâm ngoại ngữ Quốc tế Ocean edu đã tổ chức cuộc thi " Rung chuông vàng".

50 thí sinh xuất sắc nhất đến từ các lớp đã rất sôi nổi tham gia các phần thi được các thầy cô của trung tâm tiếng anh Ocean tổ chức. Đây thực sự là 1 trải nghiệm vô cùng thú vị, đồng thời là một dịp để các em học tập và cọ sát năng lực môn tiếng anh của mình.

Không chỉ các thí sinh trực tiếp tham gia mà toàn bộ học sinh nhà trường cũng đã có dịp tham gia ở những nội dung câu hỏi dành cho khán giả. Điều này khiến cho không khí tại sân trường rất nóng.

Sau gần 2 tiếng diễn ra cuộc thi, quán quân của cuộc thi đã lộ diện. Đó chính là em Nguyễn Thị Hải Yến, học sinh lớp 8A. Thí sinh đạt giải quán quân đã nhận được quà của nhà trường và rất nhiều quà cùng gói tài trợ học phí đến từ trung tâm tiếng anh Ocean edu Phủ Lý.

Tác giả: THCS Lam Hạ

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường