Trường THCS Lam Hạ tham dự lễ khai mạc Trung tâm học tập cộng đồng Phường Lam Hạ

Ngày 5/10/2017 TT học tập cộng đồng phường Lam Hạ đã tổ chức: Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2017 và khai giảng năm học mới. Buổi lễ có sự tham gia của đại biểu PGD thành phố, các đồng chí cán bộ của các nhà trường, các cơ quan, các đồng chí bí thư, tổ trưởng dân phố cùng toàn thể các học viên.

Sau khi đồng chí giám đốc TT trình bày kết quả đạt được của TT trong năm học cũ 2016 và trình bày phương hướng nhiệm vụ trong năm học mới 2017, đồng chí trạm trưởng trạm y tế phường Lam Hạ lên trình bày bài học về cách phòng tránh dịch sốt xuất huyết trong mùa mưa.

Buổi lễ diến ra trong không khí trang trọng, ấm cúng, cởi mở với tinh thần học tập cao.

Tác giả: THCS Lam Hạ

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường