THCS Lam Hạ tổ chức chương trình ' Fun with English' năm học 2019 - 2020

Thực hiện sự chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hà Nam, sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Phủ Lý, căn cứ kế hoạch số 1102/KH-SGDĐT ngày 14/6/2019 của Sở GDĐT và Kế hoạch số 591/KH-PGDĐT ngày 2/8/2019 của Phòng GD và ĐT về việc triển khai các nhiệm vụ trọng tâm của Đề án NNQG trong năm 2019 - 2020.

Hồi 14h30 ngày 09/1/2020, trường THCS Lam Hạ đã kết hợp với trung tâm anh ngữ quố tế Ocean, tổ chức chương trình " Fun with English" năm học 2019 -2020. Chương trình có sự tham gia của đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Phủ Lý, đại diện UBND phường Lam Hạ, đại diện phụ huynh học sinh, cán bộ giáo viên và học sinh toàn trường, giáo viên nước ngoài của hệ thống Anh ngữ Ocean Edu.

Chương trình đã diễn ra vô cùng sôi nổi, nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của học sinh. Chương trình là cơ hội để các em học sinh được giao lưu trong môi trường học Tiếng Anh chuyên nghiệp, góp phần bồi dưỡng hứng thú và kỹ năng học ngoại ngữ cho các em.

Chương trình đã tìm ra được những gương mặt xuất sắc, xứng đáng với những phần thưởng có giá trị.

Tác giả: THCS Lam Hạ

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường