THCS Lam Hạ khai giảng năm học mới 2019-2020

Thực hiện sự chỉđạo của Phòng Giáo dục vàĐào tạo thành phố Phủ Lý, thực hiện kế hoạch năm học 2019-2020, hôm nay ngày 5/9/2019 thầy và trò trường THCS Lam Hạ long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020.

Trong không khí tiết trời thu mát mẻ, không khí hân hoan ngày khai trường hiện rõ trên từng gương mặt học sinh và các thầy cô giáo. Tất cảđều háo hứcđón chào một năm học mới với khí thế và quyết tâm caođể nhà trường có một năm học bội thu. Buổi khai giảng có sự tham gia của cácđồng chí lãnhđạoĐảng uỷ -UBND phường Lam Hạ và phường Quang Trung,đại diện các cơ quan,đoàn thểđóng trênđịa bàn phường và cácđồng chí bí thư, tổ trưởng các tổ dân phố, các thầy cô giáo trong hộiđồng sư phạm nhà trường cùng toàn thể các em học sinh.

Buổi khai giảng diễn ra trong không khíấmáp, trang trọng và đúngquyđịnh.

Tác giả: THCS Lam Hạ

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường