THCS Lam Hạ tham dự Diễn đàn ' Phòng, chống tội phạm xâm hại tình dục và bắt cóc trẻ em' trên địa bàn phường Lam Hạ - năm 2018

Sáng 18/10/2018, hơn 100 học sinh và giáo viên trường THCS Lam Hạ tham dự Diễn đàn ' Phòng, chống tội phạm xâm hại tình dục và bắt cóc trẻ em" trên địa bàn phường Lam Hạ - năm 2018.

Tham dự Diễn đàn có đại diện lãnh đạo Công an tỉnh Hà Nam, lãnh đạo các phòng PV01, PV05, PX03, PC02, PC 06, thường trực thành ủy- UBND thành phố Phủ Lý, lãnh đạo các Ban, Hội, và Phòng GD và ĐT thành phố, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND-UBND- MTTQ phường Lam Hạ, trưởng các ban ngành đoàn thể, các cơ quan đóng trên địa bàn phường và giáo viên học sinh của 2 trường THCS và TH.

Đồng chí trưởng công an phường báo cáothực trạng xâm hại tình dục và bắt cóc trẻ em. Đồng chí phó trưởng công an phường tuyên truyền về các phương pháp để phòng, chống tội phạm xâm hại tình dục và bắt cóc trẻ em, đồng chí còn hướng dẫn một số động tác phòng vệ bản thân cho trẻ khi gặp đối tượng xấu tấn công.

Tác giả: THCS Lam Hạ

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường