THCS Lam Hạ tổ chức Hội nghị tuyên truyền ATGT

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Phủ Lý. Sáng ngày 28/10/2019, trường THCS Lam Hạ kết hợp với phòng CSGT thành phố tổ chức Hội nghị tuyên truyền về luật ATGT cho 100% học sinh và 100% cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Hội nghị diễn ra trong khuôn khổ tiết chào cờ đầu tuần. Đại diện phòng cảnh sát GT thành phố đã thực hiện tuyên truyền trước toàn trường về luật ATGT, hướng dẫn các em cách tham gia GT an toàn. Ngoài ra các đồng chí còn cung cấp một số kỹ năng mềm trong việc xử lý các tình huống va chạm khi tham gia GT.

Hội nghị tuyên truyền đã được các em học sinh hưởng ứng nhiệt tình thông qua việc các em rất hào hứng tương tác với đồng chí tuyên truyền viên. Các em đã trang bị cho mình thêm nhiều kiến thức, kỹ năng tham gia GT an toàn.

Tác giả: THCS Lam Hạ

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường