THCS Lam Hạ tổ chức Đại hội chi bô nhiệm kỳ 2020 - 2023

Thực hiện chỉ thị số 35-CT ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị; Kế hoạch số 129/KH/TU ngày 9/8/2019 của ban thường vụ tỉnh ủy Hà Nam và kế hoạch số 162/KH/TU ngày 16/8/2019 của ban thường vụ thành ủy về đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy phường Lam Hạ về việc triển khai, tổ chức Đại hội các chi bộ trực thuộc Đảng ủy phường.

Sau phiên trù bị diễn ra vào chiều ngày 6/1/2020, Chi bộ trường THCS Lam Hạ đã tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2023. Về dự đại hội có đồng chí Bùi Văn Tuấn - Bí thư Đảng ủy phường Lam Hạ - Chủ tịch HĐ ND phường. Đ/c Nguyễn Quỳnh Hưng - Ủy viên ban thường vụ, phó chủ tịch HĐ ND phường cùng 19 đảng viên trong chi bộ.

Sau lễ khai mạc, đồng chí Bí thư chi bộ Nguyễn Thị Kim Ngân lên báo cáo kết quả nhiệm kỳ trước. Các đồng chí đảng viên lên tham luận với đại hội.

Đồng chí Bùi Văn Tuấn có đôi lời phát biểu với Đại hội.

Nội dung bầu cử diễn ra đúng quy định với dự án nhân sự đã được thông qua trong phiên trù bị ngày 6/1. Đại hội đã bầu ra được Ban chấp hành chi bộ mới cũng như đảng viên đi dự Đại hội Đảng bộ phường Lam Hạ.

Saumột buổi làm việc tích cực, khẩn trương và đầy trách nhiệm, Đại hội chi bộ trường THCS Lam Hạ nhiệm kỳ 2020 - 2023 đã thành công tốt đẹp.

Tác giả: THCS Lam Hạ

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường