Tin tức :

Việc lắp camera trong trường học có cần thiết hay không

Câu chuyện lắp đặt camera trong nhà trường, đặc biệt là trong lớp học luôn nhận được những ý kiến trái chiều nhau từ những người liên quan.

TP HCM sẽ lắp thêm 315 camera cho 105 nhóm trẻ tư thục

(GDVN) - Nhằm tăng cường, bảo vệ trẻ em, Thành phố Hồ Chí Minh vừa quyết định sẽ lắp thêm 315 camera cho 105 nhóm trẻ tư thục.

Học sinh một số trường ở trung tâm quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) được nghỉ học

một số trường ở quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) cho học sinh nghỉ học vì nằm trong tuyến đường cấm các phương tiện giao thông di chuyển trong thời gian diễn ra Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều.

Quỹ Nhân ái hỗ trợ nóng 10 triệu đồng đến cậu bé 'muốn được cõng mẹ...'

Trước hoàn cảnh khó khăn của bé Tú trong bài viết: 'Trước khi chết, con chỉ ước một lần được cõng mẹ', nhà báo Phạm Huy Hoàn - Tổng biên tập báo điện tử Dân trí đã trích nóng 10 triệu đồng từ Quỹ Nhân Ái để kịp thời hỗ trợ em có tiền đi bệnh viện.

PTE Academic - Lựa chọn mới dành cho người thi chứng chỉ tiếng Anh

PTE Academic (Pearson Test of English- Academic) - chứng chỉ tiếng Anh được công nhận trên toàn cầu, đã có mặt tại Việt Nam.

Sony chính thức bán máy chơi game PS Vita TV tại Việt Nam

Tiếp nối sự thành công của mẫu máy chơi game di động PS Vita ra đời cách đây 3 năm, hãng công nghệ Sony của Nhật Bản vừa chính thức bán ra mẫu máy PS Vita TV tại thị trường Việt Nam với giá 4 triệu đồng.

Đổi mới phương pháp dạy học Cập nhật lúc : 15:19 07/08/2013 Giáo viên hãy là một nhà tư vấn tâm lý!

Dù là giảng viên đã từng nhiều năm công tác ở Bộ môn Tâm lí học cũng như làm tư vấn ở trường phổ thông tôi vẫn thấy các em học sinh, sinh viên hiện nay thiếu hụt điều gì đó rất lớn trong mối quan hệ thầy trò, hàng rào tâm lí dường như ngày càng rộng ra. Phải chăng nguyên nhân chủ yếu nhất vẫn thuộc về vai trò của người giáo viên?

Nam sinh khiếm thị giành học bổng toàn phần đại học quốc tế

Sự tích con muỗi

Apple lập kỷ lục doanh số 10 triệu iPhone 6, 6 Plus bán ra trong 3 ngày

Mặc dù chịu nhiều sự chỉ trích và chê bai sau khi bộ đôi iPhone mới trình làng, tuy nhiên Apple vẫn đạt được một kỷ lục mới về doanh số trong 3 ngày đầu tiên bán ra với bộ đôi iPhone này, khi hơn 10 triệu máy đã được tiêu thụ.

Ba công khai

Tổng lượng truy cập: 132679