Tin tức : HMỘT GIÁO VIÊN TRẺ, NHIỆT TÌNH, ĐẦY TÂM HUYẾToạt động của trường THCS Liêm Chính/

ĐẠI HỘI CÁC CHI ĐỘI NĂM HỌC 2018-2019.

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc các cấp nhiệm kỳ 2017 - 2022; chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Đội TNTP Hồ Chí Minh; căn cứ Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 - 2019 của Hội đồng Đội Thành phố Phủ Lý,Trong những ngày đầu năm học mới Liên đội trường THCS Liêm Chính

hôm nay 29/9/2018 các chi đội đã tổ chức Đại hội. Đại hội có sự tham dự của các bác trong ban phụ huynh lớp, các thầy cô giáo chủ nhiệm và 100% đội viên trong chi đội. Tại Đại hội các đội viên đã thống nhất thông qua báo cáo hoạt động Đội năm học 2017-2018 và Đại hội cũng đã thông qua dự thảo phương hướng hoạt động Đội năm học 2018-2019 đồng thời nhất trí bầu ra 03 bạn tiêu biểu vào Ban chỉ huy chi đội mới. Những mục tiêu chính như chỉ tiêu về học tập, đạo đức, phương pháp học hiệu quả đã được các bạn sôi nổi thảo luận và đưa ra nhất trí như sau:
- Chỉ tiêu về đạo đức: 90% xếp loại tốt, 10% xếp loại khá.
- Chỉ tiêu về học tập: 35 % xếp loại giỏi, 45% loại khá và 20% loại trung bình, yếu.
Các mặt hoạt động Đội: Phấn đấu không có hiện tượng đi học muộn, bỏ giờ, quên làm bài tập. Trong lớp chú ý lắng nghe và ghi chép bài đầy đủ. Tham gia nuôi lợn nhựa, thu gom giấy vụn. Tham gia các hoạt động ngoài giờ lên lớp và các hoạt động chào mừng kỉ niệm các ngày lễ lớn. Tham gia hội thi tin học trẻ cấp Liên đội.Nghiêm chỉnh chấp hành giao thông.  Các chi đội cũng đã chọn cử được 3 bạn đội viên xuất sắc vào Ban Chỉ Huy Chi đội và chọn cử chi đội trưởng tham dự Đại hội Liên đội.Đại hội đã diễn ra nghiêm túc, trang trọng với quyết tâm hoàn thành tốt mục tiêu và nhiệm vụ mà chi đội đã đề ra.
Dưới đây là hình ảnh đại hội chi đội của một số lớp:

Tác giả: Phạm Thị Dung.

PHẠM THỊ DUNG

Các tin khác

Xem thêm...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết cổng thông tin Demo qua đâu?

Qua báo đài
Qua bạn bè
Qua Internet
Khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 1

Hôm nay: 16

Tổng lượng truy cập: 166643