Tin tức : HMỘT GIÁO VIÊN TRẺ, NHIỆT TÌNH, ĐẦY TÂM HUYẾToạt động của trường THCS Liêm Chính/Tết Trung Thu năm 2017/

Trường THCS Liêm Chính tổ chức Vui Tết Trung Thu cho các em học sinh trong trường.

Sáng ngày 3/10/2017( tức ngày 15/8/2017 Âm lịch), Trường THCS Liêm Chính tổ chức Vui Tết Trung Thu cho các em học sinh trong trường.

   

     Với không khí vui tươi, phấn khởi, chỉ trong một thời gian ngắn, các lớp đã hoàn thành việc trang trí lớp và bày mâm cỗ Trung thu thật sinh động, đẹp mắt với những chú gấu bông, những con lật đật được các em tự tay làm bằng những trái bưởi cây nhà lá vườn. Đèn ông sao, đèn lồng, bánh nướng, bánh dẻo, các loại bánh kẹo, hoa quả khác,… được các em chuẩn bị chu đáo từ nhà mang tới lớp để cùng nhau chung vui. Nhân dịp này, Công đoàn và Nhà trường cũng dành tặng mỗi lớp một suất quà để động viên các em. Các thầy giáo, cô giáo trong Chi Đoàn nhà trường đã đi tham quan và vui cùng các lớp. Các tiết mục văn nghệ của các lớp đã diễn ra sôi nổi trong tiếng vỗ tay giòn giã, tiếng trống gõ nhịp của các em học sinh. Đón chờ và háo hức nhất với các em là được phá cỗ Trung Thu ngay sau đó.

     Ngày hội: "Vui Tết Trung Thu "của các em học sinh trường THCS Liêm Chính đã kết thúc. Đây là dịp để thể hiện sự quan tâm của nhà trường, xã hội đối với thế hệ tương lai của gia đình, đất nước. Qua đó đã giáo dục tinh thần đoàn kết, sẻ chia, ý thức tự quản, mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp, hướng các em nhớ tới cội nguồn, đồng thời giữ gìn và phát huy nét đẹp truyền thống văn hóa, phong tục ngàn đời của dân tộc.

     Sau đây là một số hình ảnh Vui Tết Trung Thu của các em học sinh trường THCS Liêm Chính.

   

  

Lữ Thị Hải Yến

Tải tệp đính kèm

Xem thêm...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết cổng thông tin Demo qua đâu?

Qua báo đài
Qua bạn bè
Qua Internet
Khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 1

Hôm nay: 13

Tổng lượng truy cập: 145348