Tin tức : HMỘT GIÁO VIÊN TRẺ, NHIỆT TÌNH, ĐẦY TÂM HUYẾToạt động của trường THCS Liêm Chính/

Cô giáo Hà Thị Thu Giang- gương sáng điển hình của trường THCS Liêm Chính

Cô giáo Hà Thị Thu Giang-

gương sáng điển hình của trường THCS Liêm Chính

“Có một nghề bụi phấn dính đầy tay

Người ta bảo là nghề trong sạch nhất

Có một nghề không trồng cây trên đất

Lại nở cho đời những đóa hoa thơm”

          Dạy học - nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý, nghề sáng tạo nhất trong các nghề sáng tạo đã được cô Hà Thị Thu Giang- Giáo viên trường THCS Liêm Chính chọn và gắn bó suốt 20 năm nay.

          Sinh năm 1977, cô giáo Hà Thị Thu Giang quê ở xã Liêm Cần, huyện Thanh Liêm, hiện đang công tác tại Trường THCS Liêm Chính, thành phố Phủ Lý là gương sáng điển hình, một cô giáo mẫu mực hết lòng vì học sinh thân yêu.

          Năm 1998, cô giáo Hà Thị Thu Giang tốt nghiệp CĐSP ngành Văn- Sử tại trường CĐSP Nam Định và được điều động về công tác tại trường THCS Đinh Công Tráng, huyện Thanh Liêm. Gắn bó, cống hiến cho sự nghiệp trồng người tại quê hương, sau một thời gian, do điều kiện, hoàn cảnh gia đình, cô chuyển công tác về trường THCS Lê Hồng Phong, thành phố Phủ Lý, rồi công tác tại trường THCS Liêm Chính từ năm học 2015- 2016 đến nay.

          ( Cô giáo Hà Thị Thu Giang trong Lễ Khai giảng năm học mới 2019-2020- Người đứng thứ 6 từ trái qua).

          Là một giáo viên nhiệt tình, say sưa chuyên môn, tâm huyết với nghề, trong quá trình công tác, cô luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Nhiều năm, cô được Phòng GD- ĐT thành phố Phủ Lý công nhận là giáo viên giỏi môn Ngữ văn, môn Lịch sử. Cô đạt danh hiệu giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp thành phố trong 3 năm liên tục tổ chức. Đặc biệt, trong năm học 2010- 2011, cô đã gặt hái thành tích xuất sắc trong hội thi giáo viên giỏi cấp tỉnh. Gần đây nhất, trong năm học 2017- 2018; 2018- 2019, cô vinh dự được UBND thành phố tặng thưởng giấy khen do có nhiều thành tích xuất sắc. Có được những kết quả đáng trân trọng  ấy, ngoài sự nỗ lực của bản thân, sự tân tâm tận lực với nghề, còn có sự quan tâm, ủng hộ của Ban lãnh đạo các nhà trường, các đồng chí đồng nghiệp và đặc biệt là đức tính khiêm nhường, cầu thị, lối sống chan hòa, cởi mở, thân thiện với mọi người của cô.

          Năm học 2019- 2020, cô được nhà trường phân công giảng dạy bộ môn Ngữ văn 8, tiếp tục công tác chủ nhiệm lớp. Với bề dày thành tích nêu trên, rất hi vọng trong thời gian tới, cô sẽ giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được, xứng đáng với lòng tin yêu của đồng nghiệp, phụ huynh và các em học sinh, góp phần vào việc đẩy mạnh sự nghiệp giáo dục của thành phố vươn cao, vươn xa hơn nữa.

          Cô giáo Hà Thị Thu Giang xứng đáng là gương sáng điển hình, một giáo viên giỏi, tâm huyết. Chúc cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc để tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp trồng người.

NHÀ TRƯỜNG

Các tin khác

Xem thêm...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết cổng thông tin Demo qua đâu?

Qua báo đài
Qua bạn bè
Qua Internet
Khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 2

Hôm nay: 28

Tổng lượng truy cập: 167421