Tin từ đơn vị khác

MÔ HÌNH “CÂU CHUYỆN DƯỚI CỜ”

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 - 2018; Được sự nhất trí của BGH nhà trường, BCH Chi đoàn. Sáng hôm nay (ngày 06/02/2018) Liên đội Tiểu học Châu Sơn đã tưng bừng tổ chức chương trình "Hũ gạo tình thương - Tiếp sức đến trường".

Tham dự chương trình có:

Cô Nguyễn Thị Thanh Huyền - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

Cô Phạm Thị Huyên - Phó Hiệu trưởng nhà trường

Cô Bùi Thị Kim Dung - Chủ tịch Công đoàn cơ sở

Cô Lương Thị Thu Quyên - Bí thư Chi đoàn

Cùng các thầy cô giáo trong HĐSP và 684 em ĐVNĐ toàn Liên đội.

Sau một tuần phát động và một buổi hội thu, phong trào đã thu được kết quả là 390 kg gạo từ đóng góp của các thầy cô và các em.

Buổi chiều hôm nay, nhà trường đã tiến hành trao 5 suất quà, mỗi suất trị giá 300.000 đồng; Liên đội trao 26 suất gạo, mỗi suất trị giá 15 kg gạo cho 26 em đội viên nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn để chia sẻ và động viên tinh thần các em nhân dịp tết Nguyên Đán Mậu Tuất.

Chương trình đã thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng các em.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TỪ PHONG TRÀO "HŨ GẠO TÌNH THƯƠNG - TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG"

Tác giả: THCS

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường