Tin từ đơn vị khác

Ý nghĩa ngày Quốc tế phụ nữ 8/3
Những tấm thiệp xinh xắn chứa đựng lời chúc ngộ nghĩnh của trẻ thơ luôn là món quà tuyệt vời nhất dành tặng mẹ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Và sẽ thật ý nghĩa nếu như tấm thiệp đó do chính bàn tay còn non nớt, vụng về của các con làm nên. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Quang Trung tổ chức chương trình làm thiệp tặng mẹ cho cả 16 tập thể lớp trong nhà trường.
 
Thứ Sáu là ngày học trong tuần mà các con học sinh trường TH Quang Trung được tự do trong trang phục để tinh thần được sảng khoái. Và hôm nay (ngày 18/10/2019) cũng vậy, một ngày cuối tuần đẹp trời, bên cạnh những bộ trang phục thoải mái, cô và trò Trường Tiểu học Quang Trung cũng dành ra một chút thời gian để các con tham gia vào một hoạt động thật vui vẻ và thư giãn - đó là làm thiệp tặng mẹ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.
 
Từ những nguyên liệu thật đơn giản như bìa màu, kéo, hồ dán, bút màu… mỗi con học sinh được tự cắt dán và trang trí một tấm thiệp thật sinh động để dành tặng riêng cho mẹ. Cô giáo Chủ nhiệm của mỗi lớp trực tiếp hướng dẫn và hỗ trợ các con thực hiện món quà của mình. Đối với các khối lớp nhỏ như 1 và 2, các con chỉ thực hiện việc trang trí, công đoạn cắt bìa bằng kéo được các cô làm giúp để các con được an toàn.
 
Chắc chắn mẹ sẽ rất vui khi nhận được món quà mà tự tay các con thực hiện và các con cũng sẽ cảm thấy tự hào khi mình đã đem đến niềm vui cho mẹ. Đó là điều mà các thầy cô Trường Tiểu học Quang Trung luôn mong muốn các con cảm nhận được. Với định hướng không chỉ là nơi truyền đạt cho các con về mặt kiến thức mà còn là nơi giúp các con được trải nghiệm thật nhiều nên Ban Giám hiệu nhà trường rất chú trọng công tác tổ chức các sự kiện chào mừng những dịp lễ lớn và khuyến khích các tập thể lớp cùng tham gia. Hy vọng rằng sự nỗ lực này sẽ mang đến cho các con một tuổi thơ đầy ắp những kỷ niệm đẹp. Kính chúc các bậc phụ huynh và các con học sinh đón một ngày lễ 20/10 thật nhiều niềm vui và ý nghĩa!
 
Sau đây, xin kính mời Quý phụ huynh, các thầy cô giáo cùng ngắm nhìn các con học sinh của Trường Tiểu học Quang Trung làm thiệp tặng mẹ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam:
   
 
 
 
 
 
Tác giả: thquangtrung

Xem thêm

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường