tin tức-sự kiện

Lễ ký cam kết

Hiệu trưởng trường THCS Liêm Chungký cam kết tuyên truyền về thực hiện Luật quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợTết nguyên đán 2019 đã cận kề, trong niềm vui sum họp đoàn tụ gia đình sau một năm làm việc vất vả thì  hẳn trong mỗi người dân Việt nam vẫn ẩn chứa rất nhiều những nỗi lo lắng về những tai nạn bất ngờ có thể ảnh hưởng trực tiếp đến bản thân, những người trong gia đình và cả những xung quanh do việc sử dụng vũ khí vật liệu nổ trải phép, những tai nạn do việc không chấp hành qui định về giao thông gây ra. Để đảm bảo cho một kì nghỉ tết an toàn, hạnh phúc công an thành phố Phủ Lý đã thông qua kế hoạch liên ngành số 04/KHLN-CA-GDĐT-ĐPTTHTP ngày 07/01/2019 giữa công an thành phố, phòng giáo dục và đào tạo, đài phát thanh và truyền hình thành phố về việc tuyên truyền luật quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ công cụ hỗ trợ và Nghị Định 36/2009/CP của chính phủ về quản lý và sử dụng pháo. Và hôm nay ngày 14/01/2019 thực hiện kế hoạch chỉ đạo của công an thành phố, phòng giáo dục và đạo tạo thành phố, trường THCS Liêm Chung tổ chức lễ ký cam kết  với Đảng ủy, UBND xã, công an xã về việc thực hiện luật quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và Nghị Định 36/2009/CP của chính phủ  về quản lý và sử dụng pháo.

          Về dự lễ ký cam kết hôm nay, có đại biểu đại diện cho công an thành phố: ông Nguyễn Minh Tân, cán bộ đội CAXDPT và QLBVDP. Đại biểu đại diện cho chính quyền xã Liêm Chung: ông Nguyễn Văn Khôi – thường vụ đảng ủy - phó chủ tịch UBND xã, đại biểu đại diện cho công an xã: Ông Lại Văn Điềm – Trưởng công an xã.

          Về phía nhà trường, cô Hoàng Thị Thu Hà – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Lại văn Lập- Phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường và đông đủ các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường cùng toàn thể các em học sinh.

Phần đầu chương trình buổi lễ, ông Nguyễn Văn Khôi – thường vụ đảng ủy- Phó chủ tịch UBND xã lên phát biểu khai mạc.

          Tiếp theo chương trình, Ông Nguyễn  Minh Tân, cán bộ đội CAXDPT và QLBVDP lên phát biểu tuyên truyền

          Tiếp theo chương trình học sinh lớp 9a đại diện cho các em học sinh trong trường lên cam kết.

 Phần kí cam kết:

Đại biểu công an thành phố, đại biểu chính quyền xã chứng kiến việc kí cam kết giữa BLĐ nhà trường với công an xã.

          Tiếp theo là phần kí cam kết giữa giáo viên chủ nhiệm các lớp với BLĐ nhà trường.

        

  Tiếp theo là phần kí cam kết của các lớp trưởng với giáo viên chủ nhiệm các lớp.

Phần kí cam kết giữa học sinh với giáo viên chủ nhiệm lớp sẽ được thực hiện tại lớp học.

           Sau một thời gian làm việc nghiêm túc lễ ký cam kết của thầy và trò nhà trường với công an xã đã thành công tốt đẹp. Xin trân trọng cảm ơn các vị đại biểu khách quí đã đến dự buổi lễ, xin kính chúc sức khỏe các vị đại biểu khách quí, các thầy cô giáo, chúc các em học sinh chăm ngoan học giỏi. Xin chân thành cảm ơn.

 

 

Tác giả: THCS Liêm Chung

Xem thêm

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường