Lễ kết nạp đoàn viên mới

Sáng thứ Ba, ngày 26/03/2019, Ban Chấp hành Đoàn thanh niên trường THCS Liêm Chung đã tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên năm 2019. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm với sự có mặt của cô giáo Hoàng Thị Thu Hà - đại diện cho BGH nhà trường, Cô giáo Trần Thị Hà Thu - Bí thư Đoàn trường; đồng chí: Lại Thị Liêm – Bí thư Đoàn xã Liêm Chung, các đồng chí trong ban chấp hành Đoàn thanh niên cùng các đoàn viên ưu tú của trường THCS Liêm Chung Sau nghi thức chào cờ đồng chí Trần Thị Hà Thu lên đọc Báo cáo kết quả rèn luyện của các thanh niên ưu tú trong thời gian qua. Tiếp theo chương trình, đồng chí: Lại Thị Liêm – Bí thư Đoàn xã Liêm Chung lên đọc Nghị quyết chuẩn y các thanh niên ưu tú được kết nạp Đoàn và đôi lời dặn dò với các bạn Đoàn viên mới. Đồng chí Lại Thị Liêm – Bí thư Đoàn xã Liêm Chung trao sổ Đoàn và thẻ Đoàn cho các bạn Đoàn viên mới Một đồng chí đại diện cho các thanh niên ưu tú đọc đơn xin vào Đoàn, thể hiện lòng quyết tâm và tự hào, mong muốn đứng vào hàng ngũ Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh & lời thề “ Xin hứa, xin hứa”. Có thể nói, buổi lễ kết nạp Đoàn là dấu ấn rất quan trọng trong lòng các Đoàn viên mới, mở đầu một chặng đường đầy nhiệt huyết và sức trẻ. Tin chắc rằng, các đồng chí sẽ là những đoàn viên ưu tú – lực lượng tiền phong của của Đoàn trường THCS Liêm Chung thân yêu.

Sau đây là một số hình ảnh buổi lễ

Tác giả: THCS LIÊM CHUNG

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường