Tin về hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi

Tin về hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp thành phố.

Thực hiện công văn số 1129/KHPGDĐT ngày 20/8/2018 của PGD&ĐT thành phố Phủ Lý về việc tổ chức hội thi Giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp thành phố năm học 2018-2019, trường THCS Liêm Chung đã tổ chức hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp trường và bình bầu ra 01 đồng chí giáo viên chủ nhiệm tiêu biểu đi dự hội thi Giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp thành phố là đồng chí Trịnh Thị Hợi. BLĐ nhà trường cùng với tổ KHXH đã thành lập ban cố vấn để giúp đỡ hỗ trợ đồng chí Trịnh Thị Hợi. Ban cố vấn gồm các đồng chí Hoàng Thị Thu Hà- hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Lại Văn Lập – Phó hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Đoàn Thị Thắng tổ trưởng tổ KHXH, đồng chí Lê Thanh Tần, Nguyễn Thị Thùy Dương  giáo viên tổ KHXH. Dưới sự giúp đỡ của các đồng chí trong ban cố vấn và sự hỗ trợ của các em học sinh lớp, đồng chí Trịnh Thị Hợi đã tích cực tham gia luyện tập các nội dung thi theo yêu cầu của PGD&ĐT. Ngày 25 tháng 01 năm 2019 đồng chí đã tham gia dự thi Hội Thi Giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp thành phố với các nội dung thi: hồ sơ giáo viên chủ nhiệm, bài thi năng lực, thi ứng xử và thi kể chuyện và đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Kết quả cuối cùng đồng chí Trịnh Thị Hợi đạt 34,43 điểm xếp thứ 5/18 giáo viên dự thi và đạt danh hiệu giáo viên chủ nhiệm giỏi.

Tác giả: THCS LIÊM CHUNG

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường