Tin tức/(Trường THCS Liêm Phong)/Văn nghệ - Giao lưu/
Hội thi tiếng hát giáo viên năm học 2015 - 2016

[ Tr­ường THCS Liêm Phong]​  Đến dự “Hội thi tiếng hát giáo viên năm học 2015 - 2016” có các đồng chí lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Thanh Liêm, cùng đông đảo cán bộ, giáo viên của các trường trong toàn huyện.

Mục đích của hội thi nhằm hướng tới kỷ niệm năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, phát huy phong trào văn nghệ quần chúng trong ngành Giáo dục và Đào tạo, góp phần nâng cao tinh thần, tạo không khí vui tươi phấn khởi trong cán bộ, giáo viên và người lao động. Động viên, khuyến khích đội ngũ nhà giáo và người lao động tích cực thực hiện phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”; “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”; cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là tấm gương tự học, tự sáng tạo” nhằm góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của đơn vị và của ngành..

Qua hội thi  tạo điều kiện cho đội ngũ giáo viên và người lao động có cơ hội được giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau. Tại hội thi lần này, ngoài việc đánh giá kết quả hoạt động phong trào văn nghệ của các đơn vị đây còn là dịp để các thầy giáo, cô giáo trên địa bàn huyện giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết. Tạo nên sức bật mới, sinh khí mới cho công tác giảng dạy. Bên cạnh Hội thi còn có nhiệm vụ phát hiện, bồi dưỡng những hạt nhân tiêu biểu để làm nòng cốt cho phong trào văn nghệ trong ngành.

Qua đó, khơi dậy truyền thống tốt đẹp của đội ngũ nhà giáo, nâng cao vị thế nhà giáo và tôn vinh nghề dạy học – Một nghề “Cao quý nhất trong những nghề cao quý". Phát hiện những giọng hát hay, những tài năng văn nghệ của ngành để làm nòng cốt chuẩn bị cho Hội thi văn nghệ do Sở Giáo dục tổ chức.

Đơn vị trường THCS Liêm Phong có cô giáo Trương Minh Trang dự thi hát đơn ca bài hát: Xa Khơi, cùng đội múa minh hoạ là các cô giáo trong trường như cô Nguyễn Thị Linh; cô Nguyễn Thị Chúc Nga, cô Lê Thị Duyên, cô Nguyễn Thị Thu, cô Nguyễn Thị Thu Thuỷ, cô Nguyễn Thị Thuý, cô Trương Thị Hạnh, cô Nguyễn Thị Thoa. 

Tiết mục múa thành công và đạt được giải nhì đơn ca mời quý vị và các bạn xem ở Youtube qua đường dẫn tại đây.

https://www.youtube.com/watch?v=kT1y0pFzSXI

Tác giả: Nguyễn Tiến

Xem thêm

Múa: Gặp mẹ trong mơ [8B THCS Liêm Phong]
Múa: Hoa sen tháp Mười
Lễ đón nhận huân chương hạng 3
Múa: Hoa sen tháp mười
  • Ba công khai
  • Thông báo

Biển mẫu công khai theo Thông Tư 36/2017/TT-BGDĐT

Công khai thông tin chất lượng giáo dục phổ thông, năm học 2018 - 2019

Hồ sơ trường đầu năm học 2016 - 2017

Hồ sơ trường đầu năm học 2016 - 2017

Chiến lược phát triển 2015 - 2020

Chiến lược phát triển 2015 - 2020.
Xem thêm...