Tin tức/(Trường THCS Liêm Phong)/Văn nghệ - Giao lưu/
Chia tay cô giáo Lê Thị Thanh về nghỉ hưu

[THCS Liêm Phong]

Ngày 27 tháng 5, trong buổi Lễ tổng kết năm học 2016 - 2017 trường THCS Liêm Phong chia tay đồng chí Lê Thị Thanh về nghỉ hưu. Chúc đồng chí nhiều sức khoẻ và hạnh phúc trong cuộc sống!

Hơn ba mươi năm công tác trong ngành giáo dục, cô giáo Lê Thị Thanh đã hoàn thành “sứ mệnh ”được giao và trở về với cuộc sống thanh nhàn, tiếp tục vai trò của một người bà hiền từ và mẫu mực, một người mẹ giàu yêu thương, nhân hậu; một người vợ dịu hiền, đảm đang.

Bao nhiêu năm, bấy âm thầm

Lái đò tận tụy ươm mầm ước mơ

Bây giờ đò cập bến thơ

Buông chèo, gác mái bồi hồi luyến thương.

Chia tay cô giáo Lê Thị Thanh là hội đồng chúng ta chia tay những người mẹ - người cô - người chị - người đồng nghiệp yêu quý. Vẫn biết ai rồi cũng đến lúc được nghỉ ngơi, về hưu nhưng với buổi chia tay trùng vào ngày Lễ Tổng Kết năm học - chúng tôi thấy vui buồn lẫn lộn, nỗi niềm nghẹn lại. Biết bao kỷ niệm vui buồn, biết bao giờ dạy đã để lại những ấn tượng không thể nào quên. Những buổi dạy đầu tiên đầy bỡ ngỡ đến những ánh mắt đây thân thương của học trò, những đêm dài thao thức bên trang giáo án cũng như những ngày ôn luyện mong sao các em được chắp cánh bay cao, bay xa. Những chuyên đề ngoại khóa, những tiết lên lớp dự giờ, những buổi sinh hoạt chuyên môn đầy ắp những chia sẻ quý giá. Thời của các cô- thời của “Bao cấp” trăn trở mưu sinh với vật giá leo thang, đồng lương hạn hẹp, nhưng không lúc nào các cô sao nhãng “sứ mệnh” vẻ vang nhưng rất đỗi nặng nề của mình. Mỗi tiết lên lớp, mỗi buổi đến trường các cô chẳng quản ngại khó khăn vẫn gửi tới các học trò nhỏ biết bao tri thức quý giá. Những năm gắn bó với mái trường, gắn bó với lớp lớp các thế hệ học sinh nhà trường, cô đã có những đóng góp không nhỏ trong việc giảng dạy, giáo dục, góp phần đưa phong trào học tập của nhà trường từng bước đi lên. Nhiều thế hệ học trò của nhà trường đã trưởng thành vẫn luôn ghi nhớ hình ảnh của một cô giáo luôn tận tụy với nghề, luôn hết lòng vì học sinh thân yêu với mong muốn giáo dục dạy dỗ các em trở thành những con người có ích cho xã hội. 

Đại diện BGH nhà trường và BCH Công đoàn tặng quà đồng chí Lê Thị Thanh.

 

Tác giả: thcsliemphong

Xem thêm

Múa: Gặp mẹ trong mơ [8B THCS Liêm Phong]
Múa: Hoa sen tháp Mười
Lễ đón nhận huân chương hạng 3
Múa: Hoa sen tháp mười
  • Ba công khai
  • Thông báo

Biển mẫu công khai theo Thông Tư 36/2017/TT-BGDĐT

Công khai thông tin chất lượng giáo dục phổ thông, năm học 2018 - 2019

Hồ sơ trường đầu năm học 2016 - 2017

Hồ sơ trường đầu năm học 2016 - 2017

Chiến lược phát triển 2015 - 2020

Chiến lược phát triển 2015 - 2020.
Xem thêm...