Tin tức/(Trường THCS Liêm Phong)/Tin hoạt động nhà trường/
Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2018

Được sự nhất trí của Đảng ủy xã Liêm Phong, Chi bộ trường THCS Liêm Phong long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2018.

         Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Bá Hùng - Bí thư đảng ủy, về dự còn có đông đủ  các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

        Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2015-2018 có ý nghĩa rất quan trọng, được tổ chức vào thời điểm mà toàn Đảng, toàn quân, toàn dân đang ra sức thi đua lập thành tích thực hiện thắng lợi Nghị quyết  Đại hội Đảng Bộ các cấp, tiến tới Đại Hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng. 

 

        Đại hội đã đi sâu kiểm điểm tình hình thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ qua, rút ra bài học kinh nghiệm làm cơ sở để đề ra phương hướng, nhiệm vụ và những giải pháp phù hợp với thực tiễn, đảm bảo tổ chức thực hiện thắng lợi nghị quyết nhiệm kỳ 2015-2018.

         Đại hội chi bộ đã thảo luận về mọi lĩnh vực, các ý kiến tham luận thiết thực  của các đồng chí đảng viên trong đại hội, từ đó đã đưa ra được những giải pháp tốt nhất cho sự chỉ đạo của chi bộ trong nhiệm kỳ tới.

         Đại hội cũng đã nghiêm túc và dân chủ xem xét lựa chọn những Đảng viên tiêu biểu, có năng lực, phẩm chất chính trị vững vàng bầu vào Ban chấp hành Chi uỷ nhiệm kỳ mới gồm các đồng chí.

1.      Nguyễn Mạnh Thắng

2.      Nguyễn Tống Công Dũng

3.      Nguyễn Thị Thanh Chung

          Đại hội  chi bộ nhiệm kỳ 2015-2018 thực sự nêu cao tính Đảng, tất cả đảng viên làm việc với tinh thần khẩn trương, khoa học, trung thực, thẳng thắn, tiếp thu nghị quyết Đại hội với tất cả nhiệt tình cách mạng, với tinh thần mới, khí thế mới và quyết tâm mới. Chi bộ sẽ  lãnh, chỉ đạo các đoàn thể trong nhà trường, để biến Nghị quyết Đại hội thành hành động, cách mạng, thiết thực và đạt nhiều thắng lợi mới.

Tác giả: THCS Liêm Phong

Xem thêm

Múa: Gặp mẹ trong mơ [8B THCS Liêm Phong]
Múa: Hoa sen tháp Mười
Lễ đón nhận huân chương hạng 3
Múa: Hoa sen tháp mười
  • Ba công khai
  • Thông báo

Biển mẫu công khai theo Thông Tư 36/2017/TT-BGDĐT

Công khai thông tin chất lượng giáo dục phổ thông, năm học 2018 - 2019

Hồ sơ trường đầu năm học 2016 - 2017

Hồ sơ trường đầu năm học 2016 - 2017

Chiến lược phát triển 2015 - 2020

Chiến lược phát triển 2015 - 2020.
Xem thêm...