Tin tức/(Trường THCS Liêm Phong)/Tin hoạt động nhà trường/
Trường THCS Liêm Phong tổ chức đón thư Bác 15/10 và phát động phong trào hội giảng hội học.

Trường THCS Liêm Phong tổ chức đón thư Bác 15/10 và phát động phong trào hội giảng hội học.

Năm nào cũng vậy cứ đến tháng thứ hai của năm học là phong trào hội giảng, hội học lại dấy lên trong các nhà trường nói chung, trường THCS Liêm Phong nói riêng.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm học thực hiện sự chỉ đạo của phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Thanh Liêm về việc đón thư Bác. Sáng thư Hai ngày 10/10/2016 trường THCS Liêm Phong tổ chức buổi lễ đón thư của Bác Hồ gửi các cán bộ, cô giáo, thầy giáo, công nhân viên, học sinh các cấp: Mẫu giáo, Phổ thông, Bổ túc văn hóa, Trung học chuyên nghiệp và Đại học nhân dịp khai giảng năm học lần cuối (1968-1969).

Trong buổi lễ, thầy hiệu trưởng Lương Dũng Tiến đã lên đọc thư Bác. Tất cả cán bộ, giáo viên và học sinh toàn trường đã được lắng nghe toàn văn bức thư cuối cùng của Bác Hồ gửi cán bộ, giáo viên, học sinh và sinh viên năm 1968 trong không khí trang nghiêm và xúc động. 

Tuy Bác đã đi xa nhưng lời căn dặn, lời dạy của Bác vẫn sống mãi trong lòng mỗi người con đất Việt. Tất cả tập thể các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh của trường nguyện làm theo lời Bác, các chi đội, các chùm sao thi đua lập thành tích trong học tập và rèn luyện đạo đức, tác phong điều đó thể hiện rất rõ trong lời hứa của em Nguyễn Thị Phương Quỳnh học sinh lớp 7B.

Cô giáo chủ tịch công đoàn Nguyễn Thị Linh phát động hội giảng, hội học cấp trường. Đồng thời cô phát động thi đua gối sóng lập thành tích chào mừng ngày kỉ niệm 20/11- ngày nhà giáo Việt Nam.

Buổi lễ tuy ngắn gọn nhưng đã để lại trong lòng mỗi thầy giáo, cô giáo, mỗi em học sinh một ý nghĩa vô cùng to lớn về trách nhiệm và nhiệm vụ của mình trong việc truyền thụ kiến thức của thầy, việc lĩnh hội kiến thức của trò.

Một số hình ảnh của buổi lễ

Thầy Lương Dũng Tiến - Hiệu trưởng nhà trường đọc thư Bác

Cô giáo: Nguyễn Thị Linh - Chủ tịch Công Đoàn phát động phong trào hội giảng - hội học

Tác giả: Nguyễn Tiến

Xem thêm

Múa: Gặp mẹ trong mơ [8B THCS Liêm Phong]
Múa: Hoa sen tháp Mười
Lễ đón nhận huân chương hạng 3
Múa: Hoa sen tháp mười
  • Ba công khai
  • Thông báo

Biển mẫu công khai theo Thông Tư 36/2017/TT-BGDĐT

Công khai thông tin chất lượng giáo dục phổ thông, năm học 2018 - 2019

Hồ sơ trường đầu năm học 2016 - 2017

Hồ sơ trường đầu năm học 2016 - 2017

Chiến lược phát triển 2015 - 2020

Chiến lược phát triển 2015 - 2020.
Xem thêm...