Tin tức/(Trường THCS Liêm Phong)/Văn nghệ - Giao lưu/
Tổ chức liên hoan văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2016

(THCS Liêm Phong) Trong ngày 19 tháng 11 năm 2016, Trường THCS Liêm Phong đã tổ chức thành công Hội diễn văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đây là hoạt động thường niên của trường nhằm giúp các em học sinh bày tỏ tình cảm của mình với các thầy cô giáo.

Liên hoan văn nghệ lần này có mặt đầy đủ các thầy cô trong trường và các bạn sinh 8 lớp trong nhà trường, các em rất hào hứng tham gia và quan tâm đến liên hoan văn nghệ chào mừng 20/11.

Tham dự hội diễn năm nay có tổng cộng 8 tiết mục dự thi của 8 chi đội. Các đội tham gia biểu diễn các tiết mục tự chọn với nhiều hình thức phong phú như tam ca, đơn ca, hợp ca, múa, , nhảy... thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả là học sinh và cựu sinh viên trở về tham dự.

Tất cả các tiết mục tham dự hội diễn đều được chuẩn bị công phu, kỹ càng và có sự đầu tư rất lớn. Trong chương trình liên hoan mỗi đội sẽ thực hiện một chương trình văn nghệ riêng của mình bao gồm một chuỗi các tiết mục với nội dung nhất định về mái trường, về thầy cô, về Đảng, Bác Hồ, truyền thống của dân tộc và về mái trường THCS Liêm Phong,… do đó tạo nên một hội thi nhiều màu sắc và mang nhiều ý nghĩa. Không khí trong hội thi không ngớt những tiếng vỗ tay và hò reo ủng hộ của các bạn học sinh mỗi khi các tiết mục biễu diễn làm nên một không khí sôi nổi.

Liên hoan văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam là sự nỗ lực và cố gắng rất lớn của tập thể thầy và trò Trường THCS Liêm Phong. Liên hoan như là một lời chúc mừng và tri ân các thầy cô nhân Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Sau đây là một số hình ảnh về liên hoan văn nghệ của trường.

Tác giả: Nguyễn Tiến

Xem thêm

Múa: Gặp mẹ trong mơ [8B THCS Liêm Phong]
Múa: Hoa sen tháp Mười
Lễ đón nhận huân chương hạng 3
Múa: Hoa sen tháp mười
  • Ba công khai
  • Thông báo

Biển mẫu công khai theo Thông Tư 36/2017/TT-BGDĐT

Công khai thông tin chất lượng giáo dục phổ thông, năm học 2018 - 2019

Hồ sơ trường đầu năm học 2016 - 2017

Hồ sơ trường đầu năm học 2016 - 2017

Chiến lược phát triển 2015 - 2020

Chiến lược phát triển 2015 - 2020.
Xem thêm...