tin tức-sự kiện

Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019

Năm học 2017 – 2018 đã trôi qua đánh dấu những thành công mới trên hành trình dạy - học của Thầy và trò trường THCS Liêm Sơn. Những ngày hè sôi động đã kết thúc nhường chỗ cho không khí náo nức tự hào của mùa thu cách mạng. Ngày hôm nay, trở lại mái trường thân yêu này, hoà cùng với niềm vui chung của tuổi trẻ trên khắp mọi miền đất nước, Thầy và trò trường THCS Liêm Sơn rạo rực hân hoan đón chào năm học mới. Năm học 2018 - 2019.

Trong 1 thời gian làm việc hết sức trang trọng, buổi lễ khai giảng đã thành công tốt đẹp. Tiếng trống trường đã điểm, trang giáo án đã mở ra, chúng ta lại cùng nhau bước vào một chặng tiếp theo của hành trình khám phá tri thức. Sự có mặt của quý vị hôm nay một lần nữa đã minh chứng một điều: Không có ưu tiên nào lớn hơn ưu tiên cho giáo dục thế hện trẻ. Nâng cao chất lượng giáo dục chính là quốc sách, là mỗi quan tâm hàng đầu của tất cả chúng ta.

Thay mặt cho ban tổ chức tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm sâu sắc , sự giúp đỡ chí tình về vật chất và tinh thần của các đồng chí Lãnh đạo xã, các ban ngành đoàn thể, các đồng chí Bí thư, trưởng thôn, Ban đại diện HCM học sinh. Cảm ơn sự phối hợp giúp đỡ của các bậc phụ huynh, sự giúp đỡ của các lực lượng xã hội trong các năm học vừa qua và trong các năm tới.

Tác giả: Lê NGọc Giang

Xem thêm

Sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học- Chuyên đề 2-Ngữ văn 7-Trường THCS Liêm Sơn_Năm học 2018 - 2019
Lễ kỷ niêm ngày Nhà giáo VN 20-11 năm học 2017 - 2018 của Trường THCs Liêm Sơn.
Tiếp thêm niềm đam mê đọc sách
SHCM theo nghien cuu bai hoc_To KHXH_CD 1_ Nam hoc 2018-2019
SHCM theo nghiên cú bài học môn Địa 9 - Tổ KHXH Trường THCS Liêm Sơn