tin tức-sự kiện

Đại hội công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022

Chiềungày 10/10/2017, trường THCS Liêm Thuận đã long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017 – 2022. Tới dự Đại hội có đ/c Nguyễn Thị Thu Trường Uỷ viên ban thường vụ Công đoàn huyện Thanh Liêm, Ban giám hiệu, các đại biểu đại diện các công đoàn trong xãvà toàn thể công đoàn viên trong nhà trường.

Tại đại hội, có 25 đại biểu được triệu tập tham dự. Đ/c Mai Văn Vũ – Chủ tịch Công đoàn khóa 2012 - 2017 đã thay mặt Đoàn Chủ tịch đã báo cáo tổng kết hoạt động nhiệm kỳ vừa qua và trình bày phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 – 2022.Theo báo cáo tổng kết Công đoàn trường đã chăm lo đời sống, đảm bảo quyền lợi hợp pháp và chính đáng của cán bộ, giáo viên và nhân viên. Đồng thời tham gia quản lí, xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tạo động lực nâng cao chất lượng, hiệu quả giáo dục. Bên cạnh đó, Công đoàn trường cũng đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền đối với đội ngũ cán bộ, giáo viên và nhân viên về đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách , pháp luật của Nhà nước, nghị quyết chủ trương công tác Công đoàn.

Trong nhiệm kỳ tới, Công đoàn trường sẽ tiếp tục phát huy các thành tích đã đạt được, là cơ quan đại diện bảo vệ lợi ích chính đáng của công đoàn viên.Đại diện cấp ủy nhà trường, Đ/c Vũ Văn Chung – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cũng có bài phát biểu tại Đại hội. Đ/c đã đánh giá cao hoạt động của tổ chức Công đoàn nhà trường trong nhiệm kỳ qua, tạo khối đoàn kết nhất trí góp phần tích cực vào các thành tích xuất sắc của nhà trường , đ/c nhất trí với phương hướng và nhiệm vụ của Công đoàn trường trong nhiệm kì 2017 – 2022, bày tỏ tin tưởng rằng cùng với sự đoàn kết, nỗ lực của các công đoàn viên, Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kì mới sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần đưa trường THCS Liêm Thuận phát triển bền vững.

Các hoạt động của đại hội

Tác giả: thcsliemthuan

Xem thêm

Ngọt Ngào câu hát Trống quân Liêm Thuận
Liêm Thuận Quê tôi
Học sinh trường THCS Liêm Thuận học hát chèo
Tiếng thì thình Trống quân Liêm Thuận
Tiếng thì thình Trống quân Liêm Thuận