tin tức-sự kiện

KÍNH BÁO KỶ NIỆM 50 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TRƯỜNG THCS LIÊM THUẬN

UBND XÃ LIÊM THUẬN

TRƯỜNG THCS LIÊM THUẬN

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Số: 15/TB-THCSLT

Liêm Thuận, ngày 13 tháng 8 năm 2016

THÔNG BÁO

“Về việc tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập

Trường THCS Liêm Thuận”

Thực hiện Nghị quyết của Ban chấp hành Đảng uỷ - Hội đồng nhân dân - Uỷ ban nhân dân xã Liêm Thuận.

Thể theo nguyện vọng của các thế hệ cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường qua các thời kỳ.

Trong 50 năm qua nhà trường đã đón nhận và đào tạo được nhiều thế hệ học sinh, có học sinh tiếp tục học lên THPT, đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học, một số học sinh có học vị thạc sĩ, tiến sĩ công tác tại các cơ quan đơn vị Đảng, Nhà nước, có một số học sinh trở thành doanh nhân thành đạt và những cán bộ cao cấp trong quân đội.

Trong chiến tranh chống Mỹ cứu nước, hàng trăm học sinh và một số giáo viên tình nguyện lên đường nhập ngũ, một số chiến đấu anh dũng và đã hy sinh góp phần xương máu tô thắm cho lịch sử quê hương đất nước, nhiều học sinh ở lại quê hương cần cù lao động xây dựng thôn xóm bình yên, gia đình hạnh phúc.

Nửa thế kỷ qua nhà trường được cấp uỷ Đảng, chính quyền địa phương, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức, các ban, ngành, đoàn thể vận động nhân dân đóng góp xây dựng trường khang trang tạo điều kiện thuận lợi để thầy và trò Trường THCS Liêm Thuận phấn đấu đạt danh hiệu trường tiên tiến xuất sắc.

Tháng 8/2016 nhà trường được Ủy ban nhân dân tỉnh Hà Nam, Sở Giáo dục – Đào tạo Hà Nam kiểm tra công nhận trường đạt chuẩn quốc gia và đón bằng khen của UBND tỉnh Hà Nam, đang được đề nghị Bộ giáo dục đào tạo tặng bằng khen..

Được sự đồng ý của Ban chấp hành Đảng uỷ - Hội đồng nhân dân - Uỷ ban nhân dân - Mặt trận Tổ quốc và các ban, ngành, đoàn thể. Để đánh giá thành tích của nhà trường, ôn lại những kỷ niệm của thầy và trò trong 50 năm qua, đồng thời rút ra những bài học bổ ích thiết thực tiếp tục xây dựng nhà trường đạt danh hiệu trường tiên tiến xuất sắc, tiến thêm một bước mới trong công cuộc Công nghiệp hoá - Hiện đại hoá đất nước.

Nhà trường trân trọng kính mời các thế hệ giáo viên, cựu học sinh qua các thời kỳ của Trường THCS Liêm Thuận hiện cư trú và công tác tại quê hương, trên mọi miền Tổ quốc về dự lễ khai giảng năm học 2016-2017, kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Trường THCS Liêm Thuận và đón bằng công nhận chuẩn quốc gia vào lúc 7 h00 ngày 03 tháng 9 năm 2016.

Những đại biểu vì điều kiện công tác xa không về được có thể gửi thư chúc mừng hoặc ủng hộ nhà trường tiếp tục xây dưng cơ sở vật chất để nhà trường ngày thêm khang trang, sạch đẹp. Mọi sự ủng hộ xin gửi về tải khoản của nhà trường: Số tài khoản là 2901215013498 chi nhánh ngân hàng nông nghiệp huyện Thanh Liêm, chúng tôi sẽ lưu danh sự ủng hộ của các quý vị tại phòng truyền thống nhà trường.

Xin trân trọng cảm ơn!

TM. BAN GIÁM HIỆU NHÀ TRƯỜNG

HIỆU TRƯỜNG

Vũ văn Chung

Tác giả: HT

Xem thêm

Ngọt Ngào câu hát Trống quân Liêm Thuận
Liêm Thuận Quê tôi
Học sinh trường THCS Liêm Thuận học hát chèo
Tiếng thì thình Trống quân Liêm Thuận
Tiếng thì thình Trống quân Liêm Thuận