kỷ niệm 50 năm thành lập trường

Ngày 3/9/2016, Trường THCS Liêm Thuận đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập (1966 – 2016) và Đón bằng công nhận trường Trung học đạt chuẩn quốc gia

Dự Lễ kỷ niệm có đồng chí Phạm Văn Đồng - Phó Chủ tịch HĐND Tỉnh Hà Nam, đồng chí Bùi Quang Cẩm - Phó chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam,Đồng Chí Lê Văn Sơn - Phó giám đóc sở Nội vụ, đồng chí Nguyễn Văn Diện - Phó Giám đốc Sở giáo dục đào tạo tỉnh Hà Nam, đồng chí Đinh Văn An - Chủ tịch UBND Huyện Thanh Liêm; đồng chí Nguyễn Đức Khánh – Trưởng phòng GD&ĐT huyện Thanh Liêm ; cùng các đồng chíđại diện lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ, các ngành đoàn thể xã Liêm Thuận, các ông (bà) bí thư chi bộ, trưởng thôntrên địa bàn cùng đông đảo các thế hệ thầy giáo, cô giáo và học sinh nhà trường qua các thời kỳ.

Lãnh đạo HĐND, UBND tỉnh Hà Nam về dự buổi lễ kỷ niệm

Tại buổi lễ, các vị đại biểu và các thế hệ giáo viên, học sinh Trường THCS Liêm Thuận đã ôn lại truyền thống 50 năm của nhà trường.Theo đó, ngay những ngày đầu mới thành lập còn gặp rất nhiều khó khăn, đặc biệt là cơ sở vật chất còn thiếu thốn từ bàn ghế cho đến đồ dùng học tập và giảng dạy, nhưng với sự nghiệp trồng người cao quý cùng với tinh thần trách nhiệm cao, thầy và trò trường THCS Liêm Thuận đã từngbước khắc phục vượtqua nhiều khó khăn, gian khổ và thách thức để phấn đấu luôn hoàn thành nhiệm vụ được giao;Với những thành tích nổi bật trong 50 năm qua, nhà trường đã được UBND tỉnh Hà Nam, Bộ giáo dục và đào tạo tặng Bằng khen. Đến tháng 8 năm 2016 nhà trường được công nhận đạt chuẩn Quốc gia;

Đ/c Đinh Văn An - Chủ tịch UBND huyện Thanh Liêm phát biểu tại lễ kỷ niệm.

Phát biểu chúc mừng thầy giáo, cô giáo và học sinh Trường THCS Liêm Thuận nhân kỷ niệm 50 năm thành lập và kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng chí Đinh Văn An-Chủ tịch UBND Huyệnkhẳng định: Trong 50 năm thực hiện nhiệm vụ giáo dục vàđào tạo, nhà trường đã đạt được những thành quả hết sức quan trọng. Từ ngôi trường này, các thầy cô giáo đã giáo dục nhiều thế hệ học sinh trưởng thành, đảm nhiệm nhiều vị trí chủ chốt của cấp ủy, chính quyền các cấp và trưởng thành ở nhiều lĩnh vực trong đời sống xã hội góp một phần công sức không nhỏ cho sự phát triển chung của huyện và đất nước. Tiếp nối truyền thống và những thành tích đó, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đề nghị nhà trường tiếp tục phát huy tốt truyền thống 50 xây dựng và trưởng thành, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2016-2017 và những năm tiếp theo.

Tại buổi lễ, đã có nhiều tập thể và cá nhân được Bộ giáo dục tặng bằngkhen vì đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2015-2016.

Đồng Chí Phạm Văn Đồng Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Hà Nam Trao bằng khen của UBND tỉnh Hà Nam cho nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Văn Diện Phó giám đốc Sở giáo dụcTrao bằng khen của Bộ giáo dục cho nhà trường và các cá nhân

Thiếu tướng Nguyễn Đình Thuận tặng hoa kỷ niệm nhà trường.

Đồng chí Lê Văn Sơn Phó Giám đốc sở nội vụ tặng hoa nhà trường

Đồng chí Hoàng Văn Dào Chủ tịch UBND Xã Liêm Thuận phát biểu tại buổi lễ

Thầy giáo Hoàng Bá Vọng Nguyên Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ.

Tác giả: thcsliemthuan

Ngọt Ngào câu hát Trống quân Liêm Thuận