tin tức-sự kiện

HỌC SINH TRƯỜNG THCS LIÊM THUẬN TÍCH CỰC THỰC HIỆN MÔ HÌNH: '' NHÀ SẠCH, NGÕ SẠCH, ĐƯỜNG SẠCH''

Trong thời gian qua, hội phụ nữ huyện Thanh Liêm đã phát động mô hình: '' Nhà sạch, ngõ sạch, đường sạch’’ tới toàn thể các chi hội phụ nữ và học sinh các nhà trường.Thực hiện mô hình này, trường THCS Liêm Thuận đã triển khai kế hoạch thực hiện với các chi hội phụ nữ xã Liêm Thuận.

Nhà trường đã tuyên truyền sâu rộng tới tất cả học sinh các lớp, các em học sinh đã nhiệt tình tham gia. Nhà trường có tất cả 8 lớp với 282 học sinh có mặt ở tất cả 10 thôn tren địa bàn xã. Các em học sinh trường THCS Liêm Thuận đã nhận thức rất rõ tác dụng của mô hình " Nha sạch, ngõ sạch, đường sạch " và đã nhiệt tình tham gia thực hiện.

Ngày 04 tháng 11 tại các địa bàn các thôn xóm, học sinh nhà trường đã đồng loạt ra quân hưởng ứng quýet dọn đường làng ngõ xóm. Các em đã cùng với các bà, các mẹ, các chị, các ban ngành địa phương chung tay quét dọn đường làng ngõ xóm. Gần như 100% học sinh các thôn tích cực tham gia quét dọn, dọn cỏ, đốt rác ở nơi quy định. Việc làm của các em tuy nhỏ nhưng có sức lan toả ý thức giữ gìn đường làng ngõ xóm xanh- sạch- đẹp.

Học sinh quét dọn tại thôn Gừa, Liêm Thuận

Học sinh quét dọn tại thôn Vải, Liêm Thuận

Học sinh quét dọn đường làng tại thôn Sông xã Liêm Thuận

Học sinh quét dọn đường làng tại Thôn Sông xã Liêm Thuận

Học sinh quét dọn tại Thôn Gừa xã Liêm Thuận.

Tác giả: thcsliemthuan

Xem thêm

Ngọt Ngào câu hát Trống quân Liêm Thuận
Liêm Thuận Quê tôi
Học sinh trường THCS Liêm Thuận học hát chèo
Tiếng thì thình Trống quân Liêm Thuận
Tiếng thì thình Trống quân Liêm Thuận