HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRƯỜNG THCS LIÊM THUẬN NĂM 2018-2019

Ngày 29 tháng 10 năm 2018 vừa qua, được sự chỉ đạo của Liên đoàn lao động Huyện Thanh Liêm, của phòng GD & ĐT huyện Thanh Liêm, Trường THCS Liêm Thuận đã tổ chức Đại hội cán bộ công chức, viên chức năm học 2018 - 2019.

Hội nghị CB CC-VC năm học 2018-2019 được tổ chức nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường,đưa ra quyết nghị nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục. Thực hiện tốt nề nếp, kỷ cương của nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.
Về dự Hội nghị CB-CC Trường THCS Liêm Thuận có:
Đại diện Chi bộ Đảng có thầy Vũ Văn Chung Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường, đại diện hội cha mẹ học sinh cùng với BGH và sự có mặt đông đủ của toàn thể Đoàn viên Công Đoàn thuộc Công đoàn cơ sở Trường THCS Liêm Thuận.

Hộ nghị đã được nghe các báo cáo do thầy Vũ Văn Chung-Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường trình bày:
1. Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018.
2. Bản phương hướng kế hoạch nhiệm vụ, chỉ tiêu biện pháp thực hiện năm học 2018 – 2019.

Đoàn chủ tịch Hội nghị cán bộ công chức, viên chức

Sau các báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2017 - 2018.Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học, giáo dục học sinh theo tinh thần lồng ghép và tích hợp, nâng cao vai trò của giáo viên chủ nhiệm lớp trong việc tổ chức, phối hợp giáo dục toàn diện học sinh, nâng cao phương thức giáo dục đạo đức, giáo dục ngoài giờ lên lớp, chú trọng giáo dục kỹ năng sống cho học sinh, nâng cao chất lượng các đội tuyển học sinh giỏi, chất lượng giáo dục đại trà và quan tâm chú trọng tới chất lượng thi vào lớp 10 THPT…Cũng trong hội nghị, đã trao tặng các giấy khen cho thầy cô đã đạt thành tích Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở.

Đồng chí Trịnh Thị Nhạn Tổ trưởng Tổ KHXH tham luận tại Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Văn Lợi Tổ trưởng tổ KHTN tham luận tại hội nghị

Đồng chí Mai Văn Vũ Chủ tịch công đoàn Tham Luận

Đồng chí Đỗ Kiều Hứng Trưởng Ban thanh tra nhân dân báo cáo công tác thanh tra nhân dân

Hội nghị cũng được nghe báo cáo của ban TTND và phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ tới.
Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học.Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.
Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường THCS Liêm Thuận năm học 2018 – 2019 đã thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm nặng nề, vượt trên những hoàn cảnh khó khăn thiếu thốn về điều kiện cơ sở vật chất nhưng vô cùng vẻ vang của mình. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên, trường THCS Liêm Thuận vững tin sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong năm học 2018-2019.

Đồng chí Hiệu trưởng và chủ tịch công đoàn ký Giao ước thi đua.

Tác giả: thcsliemthuan

Ngọt Ngào câu hát Trống quân Liêm Thuận