Trường THCS Liêm Thuận khai giảng năm học 2017-2018

Sáng ngày 05/09/2017, trường THCS Liêm Thuận long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2017-2018. Về dự lễ khai giảng có đồng chí Lại Hồng Soạn– Đảng uỷ viên, Phó bí thư Đảng bộ xã Liêm Thuận; các đồng chí đại diện Đảng uỷ, HĐND, UBND, các ban ngành đoàn thể, đại diện hội cha mẹ học sinh đã về dự.

Lãnh đạo Đảng, HĐND, UBND, các ban ngành đoàn thể xã Liêm Thuận về dự buổi lễ khai giảng

Trong buổi lễ khai giảng, đại biểu và các thầy cô giáo được thưởng thức các tiết mục văn nghệ khác đặc sắc của các em học sinh. Đặc biệt là màn múa tập thể vừa vui tươi, khỏe khoắn và vừa có ý nghĩa giáo dục lý tưởng sống cho thanh thiếu niên.

Thầy Vũ Văn Chung Bí thư chi bộ - Hiệu Trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc và đánh trống khai trường.

Không khí của buổi lễ khai giảng đã tiếp thêm lửa cho các thầy giáo cô giáo – những người trực tiếp cầm phấn, thay đảng rèn người – cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời mang đến niềm hưng phấn cho các em học sinh để bước vào năm học mới với tâm thế mới đầy tự tin. Tin chắc trong năm học 2017-2018 này, trường THCS Liêm Thuận sẽ gặt hái được nhiều thành tích rực rỡ

Tác giả: thcsliemthuan

Ngọt Ngào câu hát Trống quân Liêm Thuận