tin tức-sự kiện

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS LIÊM THUẬN NĂM HỌC 2018-2019

Chiều ngày 13 tháng 10 năm 2018, thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018- 2019 của Hội đồng Đội huyện Thanh Liêm. Được sự nhất trí và chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường, Liên đội trường THCS Liêm Thuận đã tiến hành Đại hội Liên đội năm học 2018 - 2019.

Về dự với Đại hội Liên đội có: Thầy Vũ Văn Chung Đại diện ban giám hiệu nhà trường,cô giáo Lại Thị Hương - giáo viên Tổng phụ trách Đội, cùng quý thầy cô giáo và các huynh trưởng phụ trách các chi đội cùng với 49 đội viên đại diện các chi đội trong nhà trường. Đại hội được tổ chức hai phần: phần lễ và phần hội.

Đoàn chủ tịch đại hội

Tại đại hội, các đại biểu được nghe và đóng góp ý kiến vào báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 - 2018; Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 - 2019. Thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm về công tác học tập cũng như thực hiện các phong trào thi đua. Đại hội đã thống nhất cao và đưa dự thảo Chương trình thành nghị quyết Liên đội để cùng thực hiện. Đặc biệt trong đại hội liên đội được lắng nghe những ý kiến chỉ đạo sâu sắc của thầy giáo Vũ Văn Chung - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, ý kiến của cô Lại Thị Hương và các bài tham luận đóng góp xây dựng phong trào Đội từ các chi đội.

Thầy Vũ Văn Chung- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến

Đại hội đã thống nhất bầu Ban chỉ huy Liên đội năm học 2018 - 2019 gồm 12 thành viên. Đây là những bạn đội viên ưu tú, có đủ năng lực, hạnh kiểm tốt, yêu thích công tác Đội. Đại hội tin tưởng rằng với năng lực và sự nhiệt tình của mình, các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội khóa mới sẽ phát huy hết khả năng của mình để từng bước đưa Liên đội trường THCS Liêm Thuận trở thành Liên đội ngày càng vững mạnh và đạt nhiều thành tích cao hơn trong phong trào thiếu nhi của huyện Thanh Liêm.

Ban chỉ huy liên đội năm học 2018-2019

Tác giả: thcsliemthuan

Xem thêm

Ngọt Ngào câu hát Trống quân Liêm Thuận
Liêm Thuận Quê tôi
Học sinh trường THCS Liêm Thuận học hát chèo
Tiếng thì thình Trống quân Liêm Thuận
Tiếng thì thình Trống quân Liêm Thuận