Tin tức/(Trường THCS Lương Khánh Thiện)/Tin tức - Sự kiện/
Hội thi CHỈ HUY ĐỘI GIỎI TP Phủ Lý Năm học 2017-2018

        Sáng ngày 22/3/2018 Ban Thường vụ Thành đoàn - Hội đồng Đội Thành phố Phủ Lý tổ chức Hội thi CHỈ HUY ĐỘI GIỎI năm học 2017 - 2018. Hội thi được đặt tại điểm trường THCS Lương Khánh Thiện với sự tham dự của đông đảo học sinh, giáo viên và các giáo viên Tổng phụ trách Đội khối THCS trên địa bàn Thành phố. Chúc mừng em Trần Bạch Hồng Anh - Chi đội trưởng Chi đội Kim Đồng trường THCS Lương Khánh Thiện đã xuất sắc dành giải Nhì toàn cuộc của Hội thi. Chúc mừng các Đội viên tham gia trong đội thi, chúc mừng cô TPT Lê Thị Thanh Vân đã rất tích cực hướng dẫn các em tập luyện. Trân trọng cảm ơn BGH và các thầy cô trong tổ tư vấn nhà trường đã phối hợp và tạo mọi điều kiện tốt nhất, góp phần mang lại thành công cho Liên đội ta ngày hôm nay.

          Tại Hội thi “Chỉ huy Đội giỏi” có sự tham gia của 19 đội thi. Mỗi đội mang tên một anh hùng, liệt sĩ nhỏ tuổi của dân tộc: Kim Đồng, Nguyễn Bá Ngọc, Phạm Ngọc Đa, Dương Văn Nội... 19 đội thi thực hiện theo các nội dung bốc thăm: Giới thiệu về đội dự thi, mục đích đến với hội thi và thông điệp của đội bằng thơ, ca, hò, vè… Sau phần tự giới thiệu là các phần thi: Năng khiếu, Nghi thức Đội và cách thức tổ chức trò chơi... của các Chỉ huy đội.
          Hội thi là dịp để các chỉ huy Đội khẳng định tài năng của mình cũng như củng cố, nâng cao hiểu biết về Điều lệ Đội, Nghi thức Đội; rèn luyện, nâng cao kỹ năng thực hành nghi thức Đội, kỹ năng truyền tin,... thông qua các hoạt động trải nghiệm thực tiễn. Qua đó góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác Đội và phong trào Thiếu nhi tại Liên đội. Bên cạnh đó, Hội thi cũng là dịp để các chỉ huy Đội, TPT Đội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, học hỏi và phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo của Thiếu nhi.

          Hội thi Chỉ huy đội giỏi Thành phố Phủ Lý năm học 2017 - 2018 thành công rực rỡ
          Dưới đây là một số hình ảnh của  Hội thi Chỉ huy Đội giỏi Thành phố Phủ Lý:

Đ/c Bí thư Thành đoàn phát biểu khai mạc Hội thi

Đại biểu và Ban Giàm khảo Hội thi

Em TRàn Bạch Hồng Anh - Chỉ huy Đội đang tham dự các phần thi

Cô và trò của Liên đội THCS Lương Khánh Thiện đang chuẩn bị bước vào phần thi Nghi thức Đội

Trao giải và cờ lưu niệmcho các đội thi

Tác giả: Thanh Nhàn

Văn bản mới

Tư vấn KHKT dành cho học sinh
Buổi sinh hoạt giữa giờ
Liên hoan tuyên truyền giới thiệu sách..
Chào mừng 20/11
  • Ba công khai
  • Thông báo

Công khai tài chính

Công khai dự toán năm 2020

Công khai tài chính

Côg khai dự toán thu chi các quỹ năm học 2019-2020

Công khai tài chính

Công khai dự toán bổ sung năm 2019

CÔNG KHAI BIỂU 09-10-11-12 THEO THÔNG TƯ 36 NĂM HỌC 2018-2019

Công khai cam kết chất lượng giáo dục - Chất lượng giáo dục - Cơ sở vật chất - Đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý và nhân viên của năm học 2018-2019

Công khai tài chính

công khai quyết toán thu chi các quỹ khác năm học 2018-2019
Xem thêm...