Tin tức/(Trường THCS Liêm Tiết)/THCS/
Tọa đàm nói chuyện truyền thống ngày thành lập QĐND

Được sự nhất trí và chỉ đạo của Đảng ủy, HĐND, UBND, Ban tuyên giáo xã Liêm Tiết, Sự hướng dẫn và chỉ đạo của chi bộ Đảng, BGH nhà trường THCS Liêm Tiết, cùng với sự phối hợp đầy tinh thần trách nhiệm của Hội cựu chiến binh xã Liêm Tiết, ngày 22/12/2019 liên đội trường THCS Liêm Tiết tổ chức buổi toạ đàm nói chuyện truyền thống chào mừng 75 năm ngày thành lập QĐNDVN và 30 năm ngày hội quốc phòng toàn dân 22-12.

Về dự buổi tọa đàm nói chuyện truyền thống có ông Nguyễn Viết Thế – Hội trưởng Hội cựu chiến binh xã Liêm Tiết, cùng đội ngũ cán bộ - giáo viên - công nhân viên của nhà trường và đặc biệt là đông đảo đội viên, học sinh trường THCS Liêm Tiết cũng có mặt đông đủ trong buổi tọa đàm.

Nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, truyền thống đấu tranh của quân và dân ta trong hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ. Khẳng định truyền thống vẻ vang, sự lớn mạnh của Quân đội Nhân dân Việt Nam trong 75 năm qua dưới sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ. Đồng thời tuyên truyền giáo dục Đội viên truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, truyền thống đấu tranh của quân và dân ta. Qua đó củng cố niềm tin vào đường lối cách mạng, đường lối quân sự đúng đắn, sáng tạo của Đảng về tinh thần quyết chiến, quyết thắng của lực lượng vũ trang và nhân dân ta. Nâng cao nhận thức và hành động của Đội viên – thiếu niên và các lực lượng xã hội trong công tác tham gia bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

 

Tác giả: thcsliemtiet

Văn bản mới

Tư vấn KHKT dành cho học sinh
Buổi sinh hoạt giữa giờ
Liên hoan tuyên truyền giới thiệu sách..
Chào mừng 20/11
  • Ba công khai
  • Thông báo

Công khai tài chính

Công khai dự toán năm 2020

Công khai tài chính

Côg khai dự toán thu chi các quỹ năm học 2019-2020

Công khai tài chính

Công khai dự toán bổ sung năm 2019

CÔNG KHAI BIỂU 09-10-11-12 THEO THÔNG TƯ 36 NĂM HỌC 2018-2019

Công khai cam kết chất lượng giáo dục - Chất lượng giáo dục - Cơ sở vật chất - Đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý và nhân viên của năm học 2018-2019

Công khai tài chính

công khai quyết toán thu chi các quỹ khác năm học 2018-2019
Xem thêm...