Tin tức/(Trường THCS Liêm Túc)/Tin tức hoạt động nhà trường/
KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2018 - 2019

        05/9/2018

        Hôm nay học sinh trường THCS Liêm Túc hòa mình cùng học sinh cả nước, náo nức bước vào năm học mới với rất nhiều niềm vui: vui vì gặp lại thầy cô, bạn bè và ngôi trường thân yêu sau những ngày xa cách, vui vì ngôi trường đã khoác lên mình tấm áo mới, khang trang sạch đẹp, vui vì được tiếp tục khám phá những chân trời tri thức, vui vì một năm học mới với biết bao điều hứa hẹn đang chờ đón

        Sau kỳ nghĩ hè dài đã đến lúc bắt đầu năm học mới. Các bạn học sinh được gặp bạn bè, thầy cô giáo. Buổi lễ khai giảng năm học mới là buỗi lễ quan trọng mở đầu cho năm học mới nhiều thắng lợi, nhiều thành tích.Trong buổi lễ khai giảng năm học mới, có lãnh đạo địa phương, đại diện nhà tài trợ Tập đoàn Viễn Thông quân đội Viettel, hội cha mẹ học sinh, ban giám hiệu cùng toàn thể các thầy cô giáo, công nhân viên nhà trường cũng về dự đông đủ

Ông Đào Văn Yên, Chủ tịch UBND xã Liêm Túc, Thiếu tá Lê Văn Sao giám đốc Viettel chi nhánh Hà Nam, Thầy Nguyễn Chí Cần nguyên Hiệu trưởng nhà trường ( ảnh từ trái sang phải)

Đoàn đại biểu đại diện cho các ban ngành, đoàn thể của xã cùng đại diện cha mẹ học sinh về dự và chúc mừng

                Ông Đào Văn Yên - Chủ tịch UBND xã Liêm Túc, lên đọc thư của chủ tịch nước nhân ngày khai trường

Trong bài diễn văn khai giảng của Thầy Trần Thành Lê - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng Nhà trường có đoạn viết:

Nền Giáo dục của chúng ta đang bắt đầu đổi mới theo xu hướng tiến bộ hơn, tích cực hơn, theo đó học sinh muốn thành đạt thì ngoài những kiến thức sách vở, các em còn phải thành thạo các kĩ năng xã hội, kĩ năng sống để phát triển toàn diện, các em cần phải được trang bị các giá trị chuẩn mực về tính cách, phẩm chất và những đạo đức tốt đẹp.

Tiếng trống trường đã điểm, báo hiệu một năm học mới bắt đầu!

Thầy Trần Thành Lê - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới 2018 - 2019

Các đại biểu tặng hoa chúc mừng

         Trước thềm năm học mới. Cô Nguyễn Thị Lịch thay mặt cho các thầy cô giáo trong Hội đồng sư phạm Nhà trường lên phát biểu cảm nghĩ nhân ngày khai giảng năm học mới, trong bài phát biểu của cô có đoạn viết:

        Các em học sinh yêu mến!

        Các em chính là nguồn tài nguyên vô cùng quý giá của đất nước. 

       Trong không khí  náo nức, tươi vui, phấn khởi này,  các em hãy ra sức cùng nhau tích  lũy kiến thức, cùng nhau trau dồi đạo đức, cùng nhau tăng cường tinh thần đoàn kết và hãy cùng nhau thắp sáng lên những ước mơ, hoài bão cao đẹp của mình. Cô tin rằng với truyền thống và niềm tự hào là học sinh trường THCS Liêm Túc, các em sẽ đạt nhiều thành tích xuất sắc trong năm học 2018- 2019.

Thay mặt cho 300 bạn học sinh em Hà Hải Yến - Học sinh lớp 8B lên phát biểu cảm nghĩ trong bàì phát biểu có đoạn viết:

          Chúng em thật may mắn, sinh ra và lớn lên trong hoàn cảnh đất nước thanh bình, được sống trong thời kỳ hội nhập với thế giới, được học ở ngôi trường có bề dày lịch sử, được cha mẹ chăm lo đầy đủ, được thầy cô dạy dỗ tận tình, trong việc học lại có nhiều phương tiện để trợ giúp. Thay mặt tất cả các bạn học sinh tòan trường, chúng em xin hứa trong năm học mới sẽ cố gắng học tập,tu dưỡng đạo đức, phấn đấu để Trường chúng ta ngày càng tươi đẹp hơn, mỗi học sinh là một đoá hoa tươi sắc, lập nhiều thành tích đóng góp những nét son tô điểm cho trường ngày càng trường tồn và tươi đẹp.
           Một năm học mới bắt đầu cũng là lúc thầy cô miệt mài bên những bài giảng, những tiết học vì học trò thân yêu. Em cũng như tất cả các bạn học sinh xin gửi tới thầy cô lời tri ân sâu sắc vì những gì thầy cô đã và đang làm cho chúng em. Lời cuối cùng, em xjn chúc các vị đại biểu khách quý, các thầy cô giáo mạnh khỏe, chúc buổi lễ thành công tốt đẹp.

          Em xin chân thành cảm ơn!

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Năm học mới 2018 - 2019 đã bắt đầu. Xin chúc cho thầy và trò trường THCS Liêm Túc đạt nhiều thành tích cao trong năm học mới này!

Tác giả: Nguyễn Đức Tân

Xem thêm

Văn bản mới

Người là niềm tin tất thắng
Phương pháp bàn tay nặn bột môn Hóa học
Vườn chuối nhà Chí Phèo
Gặp nhau trong rừng mơ
  • Ba công khai
  • Thông báo