Tin tức/(Trường THCS Liêm Túc)/Tin tức hoạt động nhà trường/
Lễ đón huân chương Lao động hạng Ba
LỄ KỶ NIỆM 50 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG VÀ ĐÓN NHẬN HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG BA

Trường THCS Liêm Túc, huyện Thanh Liêm có quyết định được thành lập từ năm 1960, đến nay trường đã tròn 50 tuổi. Trải qua chặng đường nửa thế kỷ xây dựng và phát triển, nhà trường luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của các cấp ủy đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể. Bên cạnh đó các thế hệ Thầy và Trò nhà trường luôn luôn vượt qua mọi khó khăn thử thách, nỗ lực phấn đấu xây dựng trường cấp 2 Liêm Túc nay là Trường THCS Liêm Túc trở thành đơn vị có bề dày truyền thống, đóng góp quan trọng vào sự nghiệp GD - ĐT của xã Liêm Túc và của huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam. Năm học 2009-2010, với những thành tích đã đạt được, nhà trường đã được Đảng và Nhà nước ghi nhận tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba. Đây là mốc son quan trọng, đánh dấu một chặng đường phấn đấu, xây dựng và trưởng thành của tập thể các cán bộ, giáo viên, công nhân viên và các thế hệ học sinh trong suốt quá trình phát triển đi lên của nhà trường.

Thể theo nguyện vọng của các thế hệ cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường; được sự đồng ý của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Hà Nam; Sở GD và ĐT Hà Nam; huyện uỷ, HĐND, UBND huyện Thanh Liêm; Phòng GD & ĐT huyện Thanh Liêm; Đảng ủy, HĐND, UBND xã Liêm Túc, ngày 2 tháng 1 năm 2011, thầy và trò Trường THCS Liêm Túc long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường và đón nhận Huân chương lao động hạng Ba do Đảng và Nhà nước trao tặng.

img_1504_500

Ông Nguyễn Văn Khoát - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GD & ĐT Hà Nam gắn Huân chương Lao động hạng Ba lên lá cờ truyền thống của nhà trường.

img_1435_500

Bà Lê Thị Thu Hằng - Phó Ban thi đua tỉnh Hà Nam tặng hoa chúc mừng

img_1516_500

Ông Nguyễn Đức Khánh - Huyện ủy viên, Trưởng phòng GD & ĐT huyện Thanh Liêm tặng hoa chúc mừng

img_1472_500

Các cựu học sinh của nhà trường tặng hoa chúc mừng

Ban giám hiệu Trường THPT Thanh Liêm A

Các đại biểu về dự

Ông Ngô Văn Tám - Bí thư Đảng ủy xã Liêm Túc tặng hoa chúc mừng

Đoàn đại biểu Sở GD & ĐT Hà Nam

Cô giáo Vũ Thị Hoa- Chủ tịch Công Đoàn ngành và cô giáo Doãn Thị Thu Hằng - PHT Trường THCS Thanh Nghị A chúc mừng

Cựu học sinh khóa 1989-1993

Hội đồng hương Liêm Túc ở Hà Nội

Cựu HS của nhà trường

Đoàn đại biểu Trường THCS Đinh Công Tráng

Lãnh đạo trường Thanh Phong, Thanh Thủy, Liêm Phong tặng hoa chúc mừng

Ban tổ chức buổi lễ

Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường và đón nhận Huân chương lao đông hạng Ba đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng mọi người. Có thể nói đây là mốc son đánh dấu sự phát triển của nhà trường, sẽ là nguồn cổ vũ động viện các thế hệ thày và trò nhà trường tiếp tục phấn đấu giành nhiều thành tích hơn nữa trong sự nghiệp trồng người.

Ban tổ chức xin trân trọng cảm ơn những tình cảm tốt đẹp mà các vị đại biểu khách quý, các thế hệ thày cô giáo, các anh chị cựu học sinh đã giành cho thày và trò nhà trường. Trong quá trình tổ chức buổi lễ mặc dù đã có sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt nhưng chắc chắn không thể tránh khỏi những khiếm khuyết, rất mong các vị đại biểu khách quý thông cảm cho điều kiện hiện có của nhà trường chúng tôi.

T/M BAN TỔ CHỨC

Nguyễn Chí Cần

Email nhà trường: c2liemtuc.tl@hanam.edu.vn

Tác giả: Admin