javascript

Giới thiệu

Giới thiệu

TRƯỜNG THCS LIÊN SƠN

HƠN 40 NĂM XÂY DỰNG VÀ TRƯỞNG THÀNH

          Trường THCS Liên Sơn nằm trên địa bàn xã Liên Sơn, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà NamXã Liên Sơn là một xã miền núi có diện tích 20,33 km², dân số năm 1999 là 3581 người, mật độ dân số đạt 176 người/km², nằm trên trục quốc lộ 21;phía Bắc giáp sông Đáy,  phía Đông giáp xã Thi Sơn, phía tây giáp xã Khả Phong.Trong những năm gần đây đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân được nâng lên rõ rệt, tạo điều kiện thuận lợi cho sự nghiệp giáo dục ở địa phương.

        Trải qua hơn 40 năm xây dựng và trưởng thành, bao thế hệ thầy cô giáo và lớp lớp các em học sinh luôn nỗ lực kiên trì phấn đấu, vượt lên trên mọi khó khăn thi đua dạy tốt, học tốt giữ vững và phát huy những kết quả tốt đẹp trong công tác giáo dục của quê hương. Trình độ dân trí của nhân dân trong x ã  ngày càng được nâng cao để đáp ứng với yêu cầu phát triển của x ã  hội trong thời kỳ đổi mới công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước.

Hơn 40 năm qua nhà trường luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sắc của các cấp uỷ Đảng và chính quyền địa phương, của ngành cùng với sự đoàn kết nhất trí của hội đồng sư phạm nhà trường, sự ủng hộ của hội cha mẹ học sinh, nhà trường đ ã không ngừng tiến bộ và đạt nhiều thành tích cao trong giảng dạy và học tập. Tỷ lệ học sinh đạt khá giỏi, thi lên lớp tăng ổn định; tỷ lệ học sinh đỗ vào lớp 10 PTTH luôn trong tốp các trường dẫn đầu khối THCS của huyện; số lượng học sinh giỏi đạt giải cấp huyện và tỉnh qua các kỳ thi học sinh giỏi luôn duy trì và giữ vững; chất lượng đại trà hàng năm luôn giữ vững ở tốp đầu. Nhà trường nhiều năm đạt danh hiệu “ Trường tiên tiến” 

Trường THCS Liên Sơn được Đảng, chính quyền các cấp chăm lo đầu tư cơ sở vật chất, thiết bị dạy và học, cảnh quan nhà trường ngày càng khang trang, sạch đẹp tạo điều kiện thuận lợi cho công tác dạy và học của thầy và trò nhà trường. Năm 2013 ngôi trường mới đã được đưa vào sử dụng với trang thiết bị phòng học bộ môn hiện đại, trường phấn đấu trong năm 2015 công nhận là trường chuẩn quốc gia.

Để nối tiếp truyền thống hơn 40 năm xây dựng và trưởng thành, tập thể hội đồng sư phạm nhà trường luôn quyết tâm phấn đấu xây dựng khối đoàn kết nhất trí với tinh thần trách nhiệm cao, năng động sáng tạo,giàu nhiệt huyết, yêu nghề, tận tụy trong công việc, xây dựng tập thể sư phạm vững về tư tưởng chính trị, giỏi về chuyên môn nghiệp vụ để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó.

Ba công khai

Thư viện ảnh

Album : HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC 2017 -2018(2017-12-31)
Album : NGÀY HỘI MỔ HEO 2017(2017-12-31)
Album : NGÀY HỘI THIẾU NHI KHỎE TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN(2017-12-31)
Album : cảnh trường(2016-12-06)