Tin tức/(Trường MN Lương Khánh Thiện)/TIN TỨC/
TRƯỜNG MẦM NON LƯƠNG KHÁNH THIỆN ĐÓN ĐOÀN KIỂM TRA CẤP TỈNH THẨM ĐỊNH KẾT QUẢ XÂY DỰNG TRƯỜNG MẦM NON ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ II

TRƯỜNG MẦM NON LƯƠNG KHÁNH THIỆN ĐÓN ĐOÀN KIỂM TRA CẤP TỈNH THẨM ĐỊNH KẾT QUẢ XÂY DỰNG TRƯỜNG MẦM NON ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ II

       Thực hiện kế hoạch năm học của Phòng giáo dục và Đào tạo thành phố Phủ Lý về công tác xây dựng trường chuẩn quốc gia, sáng ngày 17/5/2018, trường Mầm non Lương Khánh Thiện được đón đoàn kiểm tra của tỉnh Hà Nam về thẩm định trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ II. Đoàn kiểm tra do đồng chí Nguyễn Quang Long - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hà Nam làm trưởng đoàn đã tiến hành thẩm định, kiểm tra, đánh giá các tiêu chuẩn được quy định tại Thông tư số 02/2014/TT-BGDĐT ngày 08/2/2014 ban hành quy chế công nhận trường đạt chuẩn quốc gia.

          Đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Phủ Lý có đồng chí Trịnh Xuân Thắng - Trưởng Phòng giáo dục và đào tạo thành phố. Đồng chí Đỗ Thị Ánh Tuyết – Phó trưởng phòng giáo dục và đào tạo thành phố cùng các đồng chí chuyên viên phòng giáo dục. Đại diện địa phương có ông Nguyễn Tiến Tình – Bí thư đảng ủy phường Lương Khánh Thiện, ông Nguyễn Thanh Bình – Chủ tịch UBND phường Lương Khánh Thiện cùng với các đồng chí cán bộ quản lý của nhà trường cũng tham dự đầy đủ.

         Tại buổi kiểm tra, Đoàn đã nghe cô giáo Đào Thị Tám – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tóm tắt quá trình xây dựng trường chuẩn quốc gia mức độ II và các kết quả đạt được, tiếp đó các thành viên được phân công kiểm tra thực tế theo các tiêu chuẩn được quy định.

         Sau một thời gian kiểm tra các tiêu chuẩn quy định của chuẩn Quốc gia mức độ II. Các thành viên trong đoàn đã có nhận xét đánh giá rất cụ thể về các tiêu chí theo từng tiêu chuẩn. Kết thúc buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Quang Long - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Hà Nam thay mặt đoàn kiểm tra kết luận: Nhà trường đạt các tiêu chuẩn và đề nghị với nhà trường cần có kế hoạch, giải pháp tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục, sử dụng phát huy tốt hiệu quả cơ sở vật chất của nhà trường.


           Thay mặt lãnh đạo địa phương, ông Nguyễn Tiến Tình – Bí thư đảng ủy phường Lương Khánh Thiện phát biểu chia sẻ những thuận lợi, khó khăn của nhà trường, địa phương và quá trình phấn đấu đạt chuẩn quốc gia mức độ II trong thời gian qua, cảm ơn các thành viên trong đoàn đã thăm, kiểm tra và phát biểu ý kiến chỉ đạo nhằm phát triển nhà trường trong giai đoạn mới. Đồng chí hứa quyết tâm quan tâm chỉ đạo thực hiện phát triển giáo dục tại cơ sở nói chung và trường MN Lương Khánh Thiện  nói riêng để góp phần phát triển kinh tế xã hội ngày càng phát triển.

       Với kết quả đánh giá đó sẽ tạo thêm động lực để CBGVNV nhà trường tiếp tục có những cống hiến cho công tác chăm sóc nuôi dưỡng - giáo dục trẻ, ươm mầm cho những tài năng tương lai của đất nước.  Đồng thời không phụ lòng tin yêu của các bậc phụ huynh và cộng đồng xã hội đối với chất lượng giáo dục của nhà trường.

 

Tác giả: mnluongkhanhthien
Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 -2014
Hội khóa 1989-1993 cấp 2 Lương Khánh Thiện
Tiết Hoạt động giữa giờ của HS trường THCS Lương Khánh Thiện
Video giới thiệu về trường THCS Lương Khánh Thiện
Hình ảnh lớp 9C năm học 2011-2012 chia tay nhà trường