Tin tức/(Trường Tiểu học Lương Khánh Thiện)/Tiểu học/
HOẠT ĐỘNG GIAO LƯU CÂU LẠC BỘ “ EM YÊU ÂM NHẠC” TRƯỜNG TIỂU HỌC LƯƠNG KHÁNH THIỆN

Âm nhạc là một trong những phương tiện hiệu quả để thực hiện nhiệm vụ giáo dục đạo đức, thẩm mĩ nhằm góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh, tạo cơ sở hình thành nhân cách con người. 

Âm nhạc trong trường TH với tư cách là một môn học có mục đích giáo dục văn hoá âm nhạc cho học sinh nhằm trang bị cho các em những kiến thức cơ bản, bước đầu hình thành khả năng cảm thụ, hiểu và thể hiện nghệ thuật âm nhạc, khơi dậy ở các em những khả năng sáng tạo trong hoạt động âm nhạc, củng cố thêm về tình cảm đạo đức, về niềm tin thị hiếu nghệ thuật và nhu cầu âm nhạc.

 

Với mục đích tạo thêm sân chơi bổ ích cho các em học sinh, giúp các em phát huy tối đa tính sáng tạo, thêm mạnh dạn tự tin thể hiện khả năng, năng khiếu của bản thân. Đồng thời tạo môi trường thân thiện, lành mạnh, để các em tích cực giao lưu, học hỏi. Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD-ĐT thành phố Phủ Lý, được sự nhất trí của chi Bộ, BGH nhà trường,  hôm nay ngày 20/12/2018 CLB “Em yêu Âm nhạc” trường TH Lương Khánh Thiện tổ chức buổi sinh hoạt câu lạc bộ âm nhạc tháng 12 cho các em học sinh khối 2.

Về dự với buổi giao lưu có cô giáo Tạ Thu Thủy- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Trần Thị Lý- Phó hiệu trưởng cùng các cô giáo chủ nhiệm của lớp 2A, 2B, 2C, các cô giáo trong ban chủ nhiệm câu lạc bộ “Em yêu Âm nhạc”, các cô giáo trong chi đoàn cùng các em học sinh của khối 2.

         Trong chương trình giao lưu CLB “Em yêu Âm nhạc” có 2 đội chơi tham gia với 3 vòng thi đầy thú vị, qua đó các thành viên đã thể hiện được tài năng ca hát và sự hiểu biết về âm nhạc của mình.

                   + Vòng 1: Ô CHỮ ÂM NHẠC

                   + Vòng 2: GIAI ĐIỆU BÍ ẨN

                   + Vòng 3: NGHỆ SĨ TÀI NĂNG

           Sau mỗi vòng thi của các đội chơi, các bạn khán giả còn đư­ợc tham gia một số trò chơi âm nhạc và trình bày những tiết mục văn nghệ đặc sắc để cổ vũ cho buổi giao lưu thêm sôi nổi, hào hứng.

          CT Giao lưu câu lạc bộ Em yêu Âm nhạc đã mang đến cho các em học sinh những phút giây vui vẻ thăng hoa đầy cảm xúc, giúp cho các em có thêm những hiểu biết, những kiến thức âm nhạc thật hay và lý thú.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi giao lưu:

 

 

 

Tác giả: thluongkhanhthien
Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 -2014
Hội khóa 1989-1993 cấp 2 Lương Khánh Thiện
Tiết Hoạt động giữa giờ của HS trường THCS Lương Khánh Thiện
Video giới thiệu về trường THCS Lương Khánh Thiện
Hình ảnh lớp 9C năm học 2011-2012 chia tay nhà trường