Hoạt động chào mừng kỉ niệm ngày 8/3 của Trường THCS Lương Khánh Thiện

.Sáng 8/3, Công đoàn Trường THCS Lương Khánh Thiệnđã tổ chức tọa đàm nhân kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2019) để ôn lại lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ và truyền thống của phụ nữ Việt Nam.

Cô giáo Ngô Thị lan- CT công đoàn giới thiệu về lịch sử ra đời ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Buổi kỷ niệm diễn ra trong niềm vui của tất cả giáo viên và học sinh. Phần tọa đàm giao lưu, chia sẻ nhiều câu chuyện sôi nổi trong cuộc sống, có những câu hỏi và câu trả lời thật thú vị. Cô và trò phấn khởi vui vẻ qua các tiết mục. Và đặc biệt công đoàn tự hào về một tập thể đoàn kết gắn bó, biết quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau, là động lực to lớn góp phần thúc đẩy sự nghiệp giáo dục của nhà trường ngày càng phát triển.

Ngoài ra CĐ cùng tổ chức nhiều trò chơi tập thể lành mạnh và bổ ích tạo niềm vui trong ngày kỉ niệm lôi cuốn đông đảo các đồng chí đoàn viêntham gia .

Một số hình ảnh trong buổi kỉ niệm 8/3 của đơn vị nhà trường:

Tác giả: NGUYỄN MẠNH CHUYỂN

Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 -2014