Lễ Khai giảng năm học mới 2016-2017

Thực hiện số 1257/SGDĐT-GDTrH ngày 23 tháng 8 năm 2016 của Sở GD-ĐT Hà Nam về việc tổ chức Khai giảng năm học 2016-2017; Hướng dẫn số 575/PGDĐT ngày 23tháng 8 năm 2016 của Phòng GD-ĐT Phủ Lý về việc tổ chức Khai giảng năm học 2016-2017. Vào hồi 7h30 ngày 05/9/2016 trường THCS Lương Khánh Thiện long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2016-2017.

Về dựLễ Khai giảng năm học mới 2016-2017 có ông Bùi Hồng Tiến-Phó Bí thư Thành ủy; bà Đỗ Thị Ánh Tuyết-Phó trưởng phòng, Chủ tịch Công đoàn ngành GD; đại diện lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND, các ban ngành đoàn thể, các đồng chí Bí thư chi bộ, tổ trưởng dân phốphường Lương Khánh Thiện, Quang Trung; bác Lương Khánh Ninh-con trai Liệt sĩ Lương Khánh Thiện; các thày giáo, cô giáo, đại diện HộiCMHS nhà trường, các lớp; Công ty TNHH Hương Duyên.

Sau phần đón học sinh lớp 6 các vị đại biểu, các thày cô giáo được nghe thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quanggửi các thày cô giáo và các em học sinh nhân dịp khai giảng năm học mới.

Tiếp theo chương trình của buổi lễ,thày giáo Trịnh Minh Tâm-Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt các thày giáo cô giáo đọc diễn văn khai giảng, báo cáo những thành tích các thày cô giáo và các em học sinh đã đạt được trong năm học 2015-2016 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2016-2017:100% HS xếp loại hạnh kiểm khá và tốt, Tỉ lệ học sinh xếp học lực khá và giỏi là: 69,23%; Tỉ lệ học sinh được lên lớp: 99.3%; Kết quả kiểm tra cuối học kỳ I và cuối năm xếp thứ 2 và 3/19 trường. Có 8 HS thi đỗ vào trường THPT Chuyên; xếp loại thi vào THPT không chuyên được nâng lên rõ rệt xếp thứ 4/19. Thi HSG văn hóa cấp Thành phố đạt 12 giải. Thi Tiếng Anh qua mạng (IOE): đạt 9 giải cấp TP, xếp thứ 3/19. Các cuộc thi chuyên môn khác: Thi KHKT đạt giải Nhì cấp tỉnh, giải ba cấp quốc gia xếp thứ 1/19 trường. Kết quả thi đua cuối năm nhà trường đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc, có 3 thầy cô giáo là CSTĐ cấp cơ sở, 26 thầy cô giáo đạt danh hiệu LĐTT.

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo Thành ủy-HĐND-UBND thành phố ông Bùi Hồng Tiến-Phó Bí thư Thành ủy phát biểu ý kiến với các thày cô giáo và các em học sinh, ghi nhận và biểu dương sự cố gắng, những thành tích mà nhà trường đạt được trong năm qua. Đồng thời chỉ đạo nhà trường cố gắng hơn nữa trong năm học 2016-2017. Đại diện nhà trường thày giáo Trịnh Minh Tâm trân trọngtiếp thu ý kiến của đồng chí Phó Bí thư Thành ủy và hứa với lãnh đạo thành phố sẽ tiếp tục cố gắng, đưa phong trào giáo dục nhà trường đạt nhiều kết quả tốt đẹp trong năm học mới và những năm tiếp theo.

Nhân dịp khai giảng năm học mới bác Lương Khánh Ninh và đại diện Công ty TNHH Hương Duyên cũng trao 18 suất quà học các em học sinh nghèo vượt khó. Buổi lễ kết thúc vào hồi 9h00 cùng ngày./.

Một số hình ảnh trong ngày khai giảng năm học 2016-2017

Đồng chí Nguyễn Anh Chức-Chủ tịch UBND thành phố, đồng chí Nguyễn Thị Ngà-Trưởng phòng GD-ĐT

thành phốchụp ảnh lưu niệm với các thày giáo,cô giáo nhà trường

Các cô giáo rạng rỡ trong ngày khai giảng năm học mới