Kết nạp Đoàn cho 14 HS khối 9 Năm học 2016-2017

Ngày 23/3/2017 Chi đoàn kết hợp với nhà trường tổ chức "Lễ kết nạp đoàn viên mới" cho 14 thanh niên đủ điều kiện đứng trong đội ngũ Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Về dự có đ/c Vũ Văn Ba-Bí thư Đoàn phường, đ/c Nguyễn Thị Hằng-Phó Bí thư Đoàn phường; thày Trịnh Minh Tâm-Hiệu trưởng; cô Vũ Thị Huệ - Phó Hiệu trưởng cùng đoàn viên giáo viên và 14 thanh niên được kết có mặt đông đủ, đúng giờ.

Thay mặt BCH Chi đoàn cô Nguyễn Thanh Nhàn - Bí thư tóm tắt quá trình phấn đấu của 14 HS tiêu biểu đươck kết nạp đợt này. Sau khi học sinh đại diện đọc đơn xin vào đoàn, đ/c Vũ Văn Ba - Bí thư Đoàn phường đọc và trao Quyết định chuẩn y của BCH Đoàn phường đồng ý xét kết nạp. Thay mặt Nhà trường thầy giáo Trịnh Minh Tâm - Hiệu trưởng đã phát biểu ý kiến căn dặn 14 đoàn viên tiếp tục cố gắng, nỗ lực rèn luyện về đạo đức và học tập, xứng đáng với vai trò của người đoàn viên luôn xung kích đi đầu trong mọi hoạt động.

Một số hình ảnh trong buổi lễ

Cô giáo Lại Hương Trà - TPT Đội điều hành

Đại diện HS đọ đơn xin vào Đoàn