Đại hội Liên đội năm học 2016-2017

Thực hiện Kế hoạch của Thành đoàn thành phố, Kế hoạch số 104/KH-THCS LKT ngày 3/10/2016 của trường THCS Lương Khánh Thiện về việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2016-2017; 14h30 ngày 7/10/2016 Liên đội tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2016-2017.

Về dự Đại hội có các vị đại biểu khách quý đại diện cho Hội đội Đội phường Lương Khánh Thiện: Đ/c Nguyễn Văn Ba- Bí thư Đoàn phường, đ/c Nguyễn Thị Hằng-Phó Bí thư đoàn phường. Về phía nhà trường có thày Trịnh Minh Tâm- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng; cô Vũ Thị Huệ-Phó Hiệu trưởng, cô Quách Thị Tâm-Chủ tịch Công đoàn; các cô giáo chủ nhiệm của 12 lớp và 70 đội viên trong toàn Liên đội.

Sau các tiết mục văn nghệ chào mừng, Đại hội đã thực hiện theo đúng trình tự, quy định hướng dẫn của Thành đoàn Phủ Lý. Qua một thời gian làm việc khẩn trưởng, nghiêm túc Liên đội đã bầu ra Ban chỉ huy Liên đội với 13 đội viên để thực hiện nghiêm túc chương trình hành động, nhiệm vụ đề ra trong năm học 2016-2017. Đại hội Liên đội đã thành công tốt đẹp vàkết thúc vào hồi 16h30 cùng ngày./.

Một số hình ảnhcủa Đại hội Liên đội năm học 2016-2017

Đội Nghi thức Liên đội

Đội viên tiêu biểu tham dự Đại hội

Giây phút chào cờ nghiêm trang