tin tức-sự kiện

Lễ Sơ kết Học kỳ I 2017-2018

Hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi của nhân dân cả nước tiến tới thi đua lập thành tích mừng Đảng, mừng Xuân, chào mừng kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và chào đón xuân Mậu Tuất 2018; sáng ngày 8/2/2018, trường THCS Lương Khánh Thiện đã long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì I năm học 2017 – 2018 nhằm đánh giá tổng kết các hoạt động giáo dục, tuyên dương, khen thưởng những kết quả học tập và rèn luyện toàn diện của học sinh, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ trong học kỳ II.

Về dự buổi lễ sơ kết có ông Nguyễn Tiến Tình-Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Lương Khánh Thiện; đại điện cha mẹ học sinh 12 lớp; các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường, cán bộ giáo viên, nhân viên và toàn thể các em học sinh nhà trường.‏Sau nghi lễ chào cờ, thày Trịnh Minh Tâm - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã lên thông qua “Báo cáo sơ kết học kì I năm học 2017-2018”. Trong bài phát biểu, thày Hiệu trưởng nhấn mạnh những thành tích đáng tự hào mà tập thể cán bộ giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được.

Thày Trịnh Minh Tâm - Hiệu trưởng

Tại buổi lễ nhà trường đã biểu dương và trao thưởng cho các tập thể lớp xuất sắc, tiên tiến, chi đội mạnh, 04 học sinh đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi Khoa học kỹ thuật dành cho học sinh trung học cấp thành phố với 01 giải Nhì và 01 giải khuyến khích, các em đạt điểm cao trong kỳ kiểm tra chất lượng HKI; 119 em học sinh giỏi,182 và rất nhiều học sinh có thành tích tốt trong hoạt động Đội.

Ông Nguyễn Tiến Tình-Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Lương Khánh Thiện

trao phần thưởng cho HS đạt giải

Có được những thành quả đạt được ngày hôm nay là nguồn động viên cho thầy và trò nhà trường để tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa trong những năm học tiếp theo. Thành công này không chỉ có sự nỗ lực, cố gắng của cán bộ giáo viên - học sinh nhà trường mà đó còn là kết quả của sự quan tâm, động viên, giúp đỡ cùng sự chung tay góp sức của các ban ngành đoàn thể, chính quyền địa phương, sự phối kết hợp chặt chẽ giữa nhà trường và phụ huynh học sinh.
Buổi lễ sơ kết tuyên dương khen thưởng học kỳ I năm học 2017 – 2018 đã kết thúc trong niềm vui tươi, phấn khởi của tập thể nhà trường, hứa hẹn một học kỳ mới với nhiều thắng lợi mới.

Nguồn: THCSLKT

Tác giả: TMT

Xem thêm

Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 -2014
Hội khóa 1989-1993 cấp 2 Lương Khánh Thiện
Tiết Hoạt động giữa giờ của HS trường THCS Lương Khánh Thiện
Video giới thiệu về trường THCS Lương Khánh Thiện
Hình ảnh lớp 9C năm học 2011-2012 chia tay nhà trường