Lễ Khai mạc tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2017 và Khai giảng năm học mới của TTHTCĐ Phường Lương Khánh Thiện

14h30 ngày 04 tháng 10 năm 2017 TTHTCĐ Phường Lương Khánh Thiện long trọng tổ chức Lễ Khai mạc tuầnlễ hưởng ứnghọc tập suốt đời năm 2017 với chủ đề "Học tập để phát triển quê hương đất nước"và Khai giảng năm học mới 2017 - 2018.

Tuầnlễ hưởng ứnghọc tập suốt đời là dịp để tiếp tục tôn vinh, giữ gìn và phát huy truyền thống hiếu học quý báu của dân tộc Việt Nam. Việc tổ chứctuầnlễ hưởng ứnghọc tập suốt đời là một hình thức tuyên truyền nâng cao nhận thức của mọi tầng lớp nhân dânvề học tập suốt đời, là cơ hội để các địa phương chia sẻ nghiên cứu về học tập suốt đời và xây dụng xã hội học tập. Là dịp để các cơ sở giáo dục và các thiết chếgiáo dục ngoài nhà trường nâng cao khả năng cung ứng giáo dục để phát triển quê hương, đất nước.trong quá trình phát triển

Xây dựng xã hội học tập suốt đời cho mọi người là một xu thế mới trong quá trình phát triển của nhân loại, nhất là trong kỷ nguyên kinh tế tri thức hội nhập toàn cầu hóa. Đó cũng chính là cơ sở để phát triển kinh tế, khoa học công nghệ và con người trong thời đại mới.

Tới dự lễ Khai mạc có ông LêVăn Số - CT Hội Khuyến học TP, các đ/c là Chuyên viên PGD&ĐT Thành phố, lãnh đạo Đảng, HĐND, UBND Phường và các ông bà là Chi hội trưởng của các tổ dân phố cùng 100 học viên có mặt đông đủ.

Mở đầu buổi Lễ Khai mạc là các tiết mục văn nghệ chào mừngđặc sắc của GV và HS hai trường MN và THCS Lương Khánh Thiện.

Tiếp theo chương trình là Lễ chào cờ;giới thiệu đại biểu cùng tiến trình Lễ Khai mạc

- Bà Đỗ Thị Huệ - PhóCT UBND Phường,Giám đốc TTđọc Diễn văn Khai mạc

- Bà Nguyễn Thanh Nhàn - GV trường THCS Lương Khánh Thiện, Thư kýTT thay mặt TT đọc Báo cáo Tổng kết hoạt động của TTHTCĐ năm học 2016 - 2017 và Phương hướng nhiệm vụ năm học 2017 - 2018.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi lại tại Lễ Khai mạc:

Đội văn nghệ của trường THCS Lương Khánh Thiện

Cô giáo Thu Hương - GV trường THCS Lương Khánh Thiện