Tuyên truyền phòng bệnh viêm đường hô hấp do virus Corona

Trước diễn biến rất phức tạp của dịch viêm đường hô hấp do virus Corona (nCoV) gây ra. Ngày 01/02/2020, Trường THCS Lương Khánh Thiện tổ chức tuyên truyền cho 457em học sinh và 30cán bộ, giáoviên, nhân viên về cách phòng chống dịch lây nhiễm do chủng mới củavirus corona gây ra trong trường học.

Tại buổi tuyên truyền, nhà trường đã thông tintới học sinh về diễn biến phức tạp của dịch viêm phổi và việc Tổ chức Y tế thế giới đưa ra cảnh báo về dịch. Do vậy, nhà trường đã tuyên truyền đến giáo viên, học sinh về nguyên nhân, hậu quả và tình hình, diễn biến dịch bệnh, chủ động phòng chống lây nhiễm Corona; khuyến cáo học sinh cách nhận biết dấu hiệu và biện pháp phòng bệnh, cách thức tự theo dõi sức khỏe, báo khi có biểu hiện nghi ngờ mắc bệnh; rửa tay đúng cách,đeo khẩu trang khi tới chỗ đông người đểbảo vệ an toàn sức khỏe bản thân và cộng đồng.

Một số hình ảnh tại buổi tuyên truyền

Thày Trịnh Minh Tâm - Hiệu trưởng nhà trườngtuyên truyền về

phòng. chống dịch bệnh Corona tới học sinh toàn trường

Nguồn: THCSLKT