Đội tuyển KHKT xuất sắc đạt giải Nhì trong cuộc thi KHKT cấp tỉnh năm học 2016-2017

Ngày 14/12/2016 tại trường THPT chuyên Biên Hòa đội tuyển KHKT trường THCS Lương Khánh Thiện tham gia với dự án " Biện pháp ngăn chặn tác hại của ma túy tem giấy với học sinh" của 2 em học sinh Triệu Việt Anh, Trần Phương Quế lớp 9C do cô giáo Hoàng Thị Thu Hiền hướng dẫn.

Đây là 1 trong 6 dự án của Phòng GD-ĐT thành phố tham gia cuộc thi KHKT cấp tỉnh. Trong cuộc thi cấp thành phố dự án đạt giải Ba. Được đánh giá đây là vấn đề mới, trong quá trình nghiên cứu học sinh, giáo viên hướng dẫn luôn tìm tòi, sáng tạo để đạt tới thành công. Mặc dù là dự án thuộc lĩnh vực " Khoa học xã hội và hành vi" nhưng đây lại là 1 trong 10 dự án đạt giải Nhì cấp tỉnh.

Phát huy những thành công của đội tuyển KHKT năm học 2014-2015; 2015-2016 đã xuất sắc dành giải Ba cấp Quốc gia năm học 2016-2017 mặc dù dừng ở vòng thi cấp tỉnh nhưng đội tuyển nhà trường vẫn dẫn đầu 19 trường trong toàn thành phố về KHKT.

Mục tiêu phấn đấu của đội tuyển KHKT của nhà trường năm học 2017-2018 và những năm học tiếp theo tiếp tục giữ thứ hạng cao trong cuôc thi cấp thành phố, cấp tỉnh, cấp Quốc gia.

Một số hình ảnhtrong cuộc thi và tổng kết trao giải

Chụp ảnh lưu niệm với Lãnh đạo Phòng GD-ĐT thành phố

Chụp ảnh lưu niệm với thày Hiệu trưởng

Cô giáo Đinh Thị Lụa - Giám đốc Sở GD-ĐT tặng Giấy khen cho đội tuyển KHKT nhà trường