TUYÊN TRUYỀN, PHỔ BIẾN GIÁO DỤC PHÁP LUẬT 2019 – 2020

Ngày 23/9/2019 Công an tỉnh Hà Nam phối hợp với trường THCS Lương Khánh Thiện tổ chức buổi"Phổ biến Giáo dụcPháp luật; Luật Giao thông đường bộ ". Tới dự, tuyên truyền và phổ biến với GV và HS có đ/c Đại úy Công an tỉnh tỉnh Hà Nam. Qua buổi tuyền truyền cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường hiểu rõ hơn về những quy định việc chấp hành pháp luật, luật Giáo thông đường bộ. Đặc biệt trong tháng 8,9/2019 nhà trường đã phối hợp với Công an thành phố Phủ Lý, phường Lương Khánh Thiện đứng ở cổng trường vào các buổi sáng khi học sinh đến trường và ra về nhằm tuyên truyền, nhắc nhở học sinh, cha mẹ học sinh chấp hành nghiêm túc luật An toàn giao thông khi điều khiển và ngồi trên xe đạp, xe máy điện, mô tô. Buổi tuyên truyền tuy ngắn gọn nhưng thu được những kết quả tích cực./.

Nguồn: THCS LKT

Tác giả: TMT