tin tức-sự kiện

Đại hội Liên đội THCS Lương Khánh Thiện Năm học 2018 - 2019

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào Thanh Thiếu nhi NH 2018 - 2019 của HĐĐ TP Phủ Lý. Được sự nhất trí và chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường, Liên đội trường THCS Lương Khánh Thiện đã tiến hành ĐH Liên đội NH 2017 - 2018 vào lúc 14h ngày 12/10/2018.

Về dự với ĐH Liên đội có chị Nguyễn Thị Hằng - BT Đoàn phường LKT, thầy Trịnh Minh Tâm - HT, cô Vũ Thị Huệ - P.HT, cùng các thầy cô giáo trong Chi đoàn nhà trường. Đặc biệt Liên đội được đón tiếp các đại biểu là những Đội viên ưu tú đến từ 12 Chi đội.

Đại hội đã tổng kết, đánh giá các mặt hoạt động của Liên đội và đề ra phương hướng hoạt động cho năm học mới đồng thời lựa chọn bầu ra được một Ban chỉ huy Đội có đủ năng lực, điều kiện, tín nhiệm lãnh đạo tập thể Đội hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học mới. Tạo môi trường cho đội viên, tập thể đội được thực hiện quyền trách nhiệm của mình. Đồng thời cho đội viên thấy rõ những nhiệm vụ cụ thể của đơn vị mình qua đó xây dựng kế hoạch hoạt động, phấn đấu rèn luyện trong năm học mới, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong năm học mới.

Đại hội đã nhất trí cao và bầu ra được Ban chỉ huy Liên đội - là những Đội viên xuất sắc trong học tập, rèn luyện và tham gia sôi nổi các hoạt động của Đội và của nhà trường

ĐH Liên đội diễn ra trong bầu không khí trang trọng, vui tươi, phấn khởi và thành công tốt đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại tại Đại hội Liên đội

Tác giả: Thanh Nhàn

Xem thêm

Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 -2014
Hội khóa 1989-1993 cấp 2 Lương Khánh Thiện
Tiết Hoạt động giữa giờ của HS trường THCS Lương Khánh Thiện
Video giới thiệu về trường THCS Lương Khánh Thiện
Hình ảnh lớp 9C năm học 2011-2012 chia tay nhà trường