Lễ khai giảng năm học 2019-2020

Lễ Khai giảng năm học mới 2019-2020

Trong không khí tưng bừng phần khởi của Đảng bộ, nhân dân, các lực lượng vũ trang thành phố Phủ Lý nói chung và phường Lương Khánh Thiện nói riêng thi đua lập thành tích chào mừng 74 năm Cách mạng tháng Tám, Quốc khánh 2-9. Hoà chung trong không khí của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường của hàng triệu giáo viên, học sinh, sinh viên trên cả nước, ngày 05/9/2019thầy và trò trường THCS Lương Khánh Thiện long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới, năm học 2019-2020.

Năm học 2018- 2019 trường THCS Lương Khánh Thiện với cơ sở vật chất trường lớp khang trang, hiện đại. Trường luôn duy trì và giữ vững chất lượng giáo dục học sinh, nhà trường xếp thứ 3/19 trường THCS của thành phố, trong đó có nhiều môn xếp ở nhóm dẫn đầu toàn thành phố. Chất lượng học sinh thi vào lớp 10 THPT đạt 91,43%. Các hoạt động mũi nhọn của nhà trường được quan tâm, như bồi dưỡng học sinh giỏi các môn văn hoá cấp thành phố đạt 22 giải xếp thứ 7/19 trường THCS; Chất lượng đại trà xếp thứ 3/19 trường... Với những thành tích đã đạt được, năm học 2018-2019, trường đạt danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”, được Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng Bằng khen, Tổ KHTN và KHXH được Chủ tịch UBND thành phố tặng Giấy khen; có 04 đ/c đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở”, 25 đ/c đạt danh hiệu “Lao động tiên tiến”, 05 đ/c được Giám đốc Sở GD-ĐT Hà Nam tặng Giấy khen, 07 đ/c được Chủ tịch UBND thành phố tặng Giấy khen

Về dự Lễ Khai giảng năm học mới nhà trườngvinh dự được đón tiếp rất nhiều đại biểu, khách quý đại diện cho các ban ngành của Thành phố, Phòng GD, Phường, tổ dân phố... tặng hoa và chúc mừng nhà trường. Đặc biệt là đoàn đại biểu đại diện cho Thành ủy-HĐND-UBND thành phố do ông Phạm Văn Quân –UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo, ông Nguyễn Tiến Tình – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND đại diện cho đoàn đại biểu Đảng ủy-HĐND-UBND phường Lương Khánh Thiện. Ông Lương Khánh Ninh, con trai của liệt sỹ Lương Khánh Thiện cũng về tham dự và tặng 06 suất quà cho học sinh nghèo vượt khó của nhà trường.

Trong năm học này thầy và trò nhà trường tiếp tục hát huy những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua, tiếp nối truyền thống dạy và học để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019- 2020 và những năm tiếp theo; Quyết tâm phấn đấu xây dựng và giữ vữngtrường tốp đầu của ngành GDĐT thành phố, trường đạt kiểm định chất lượng giáo dục và chuẩn Quốc gia, thư viện trường học xuất sắc./.

Một số hình ảnh của Lễ Khai giảng năm học 2019-2020

Tác giả: TMT